Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThủy Bi muốn lấy lại 1,2 tỷ đồng học phí của con...

Thủy Bi muốn lấy lại 1,2 tỷ đồng học phí của con và động thái từ nhà trường

Vụ việc lùm xùm giữa 4 em học sinh trường quốc tế vẫn chưa đến hồi kết, mới đây Thủy Bi đã lên tiếng trên livestream của mình bày tỏ mong muốn lấy lại 1,2 tỷ tiền học phí của con.

Hé lộ nguyên nhân Thủy Bi muốn lấy lại tiền học phí

Trước đó, phía Ban giám hiệu trường ISHCMC thông báo rằng đã trích xuất đoạn camera liên quan đến vụ việc. Qua kiểm tra, BGH ISHCMC cho rằng nội dung đoạn camera và bản tường trình của Thủy Bi không trùng khớp với nhau.

@bhmediashowbiz

Thủy Bi yêu cầu hoàn lại học phí và hợp tác rút lại học bạ cho con chị #BHmedia #BHmediaShowbiz #ThuyBi #TranHaThuy #AmericanAcademy #TikTokNews

♬ nhạc nền – BHMedia Showbiz – BHMedia Showbiz

Mới đây nhất, Trường Quốc Tế ISHCMC xác nhận rằng con chị Thủy Bi bị tác động vật lý bởi cô bé áo xanh trong khuôn viên nhà trường, chị Thủy yêu cầu phải trích xuất cam nhưng nhà trường đã từ chối.

Thủy Bi muốn lấy lại 1,2 tỷ đồng học phí của con và động thái từ nhà trường

Sau khi bị đình chỉ học 1 ngày, nhà trường mong muốn cháu quay lại trường học vào ngày thứ 4 (1/6/2022), tuy nhiên chị Thủy khá lo lắng về sự an toàn của con mình khi quay lại trường học.

Chị cho rằng phương án giải quyết của nhà trường chưa thỏa đáng nên đã mong muốn lấy lại 1,2 tỷ tiền học phí của con mình (Số tiền này là tiền học phí trong 1,5 năm học tới của 2 bé). Đồng thời chị cũng yêu cầu nhà trường hỗ trợ mình trong việc chuyển trường cho 2 bé.

Hiện tại phía nhà trường vẫn chưa phản hồi nào về yêu cầu của chị Thủy Bi.

Theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé! 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật