spot_img
Trang chủHóngHé lộ nguyên nhân Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn

Hé lộ nguyên nhân Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn

Mới đây, một video đã được đăng tải lên YouTube tuyên bố rằng, Hyun Bin và Son Ye Jin đã đồng ý ký thỏa thuận ly hôn vào ngày 19/3 vừa qua.

Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn?

Tiêu đề của video này là “Hyun Bin – Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng chung sống… Thật sốc!!”. Trong video này có nói rằng, Hyun Bin tham gia đánh bạc ở nước ngoài. Kết quả là thua nhiều tiền khiến Son Ye Jin bị thiệt hại về tài sản. Do vậy mới dẫn tới quyết định ly hôn.

Hé lộ nguyên nhân Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn

Tuy nhiên Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn vào cuối tháng 3 năm ngoái, nếu ly hôn sau 6 tháng thì phải là cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10/2022. Tuy nhiên, trong video này lại cho rằng cả hai mới ký thỏa thuận ly hôn vào ngày 15/3. Qua đó có thể thấy, đây là thông tin đồn nhảm, vô căn cứ với nhiều điểm bất hợp lý.

Dù là tin đồn vô căn cứ, nhưng đoạn video này đã nhanh chóng thu hút hơn 300.000 lượt xem, gây thiệt hại không nhỏ tới hình ảnh của cặp vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin.

Hé lộ nguyên nhân Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn

Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn?

Đến chiều ngày 20/3/2023, trang tin tức Newstong đưa tin 2 công ty quản lý của cặp đôi đã đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cả VAST Entertainment và MS Team Entertainment cho biết đó là tin đồn vô căn cứ. Hai công ty còn nhấn mạnh sẽ theo dõi và có các biện pháp pháp lý mạnh tay đối với hành động lan truyền tin tức giả mạo, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của hai nghệ sĩ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật