Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHé lộ người thay thế MC Phương Thảo lên sóng cùng ĐTDV...

Hé lộ người thay thế MC Phương Thảo lên sóng cùng ĐTDV mùa Đông 2021

MC Phương Thảo thông báo chính thức sẽ vắng mặt tại chặng đường còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021 và người thay thế là một MC đầy “triển vọng”.

Ai sẽ thay thế MC Phương Thảo ở chặng đường tiếp theo của giải đấu Liên Quân

Nữ MC Phương Thảo xinh đẹp

Vì lí do sức khoẻ, nên MC Phương sẽ không đồng hành những chặng đường còn lại cùng giải đấu eSports

MC Phương Thảo đi cách ly

Sau khi nhận thông tin, nhiều fan hâm mộ dòng game moba này đã không khỏi bàng hoàng và không biết liệu ai mới là người xứng đáng thay thế một MC vừa tài giỏi và xinh đẹp này. 

Vì sao MC Phương Thảo vắng mặt

Để fan không phải mong ngóng từng ngày, BLV Huy Popper đã lên tiếng để trấn an mọi người. Anh cho biết vì sự việc quá bất ngờ nên phía Garena Liên Quân Mobile chưa kịp chuẩn bị vị trí MC dự phòng. Hiện tại, các BLV sẽ là người vào vai MC và thay nhau dẫn dắt giải đấu Liên Quân.

Người thay thế MC Phương Thảo là ai?

Tưởng chừng như mọi việc đã được giải quyết ổn thoả. Bất ngờ, BLV Huy Popper lại giới thiệu MC mới của ĐTDV mùa Đông 2021 đó là MC “Phương Huy”.

MC thay thế MC Phương Thảo

Ai ai cũng bất ngờ và háo hức chiêm ngưỡng dung nhan của MC mới, nhưng khi nhìn tấm ảnh Huy Popper show ra dưới bình luận, đó chính là anh chứ chẳng phải ai khác. Nhiều người hâm mộ muốn té ngã ngửa khi nhìn thấy tấm ảnh này.

Theo TinhayVIP được biết, Huy Popper đã thêm chữ “Phương” vào tên đệm của mình vì muốn lấy may mắn từ tên của nữ streamer/MC Phương Thảo mà thôi!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật