Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHé lộ 7 diễn viên JAV góp mặt tại sự kiện AV...

Hé lộ 7 diễn viên JAV góp mặt tại sự kiện AV Daisuki

Sự kiện thường niên mừng năm mới AV Daisuki đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 7 nàng diễn viên JAV xinh lung linh.

7 diễn viên JAV tại AV Daisuki

AV Daisuki (AV 大 好 キ ャ ン ペ ー ン) hay I Love AV là một sự kiện diễn ra thường niên kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2 hàng năm của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Sự kiện được tổ chức bởi FANZA này sẽ kết thúc vào ngày 16/2/2024. Trong thời gian diễn ra sự kiện các sản phẩm đạt điều kiện sẽ được giảm giá 30%.

7 Diễn viên JAV tại AV Daisuki 1

Tại sự kiện năm nay FANZA lựa chọn 7 nữ diễn viên JAV bao gồm Ichika Matsumoto, Miru, Akane Mitani, Ayaka Yamagishi, Mao Hamasaki, Yuuri Adachi & Alice Nanase làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quáng bá.

Ichika Matsumoto
Ichika Matsumoto
Diễn viên JAV Miru
Diễn viên JAV Miru

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bên cạnh giảm giá đặc biệt cho các code phim JAV thì nhà sản xuất cũng đầu tư cho ra mắt nhiều vật phẩm thú vị. Người hâm mộ có thể thêm vào bộ sưu tập của mình tượng acrylic, card có chữ ký,… Đặc biệt nhất 7 diễn viên JAV đại diện cho chiến dịch này sẽ có một bộ digital photobook.

Akane Mitani
Akane Mitani
Mao Hamasaki
Mao Hamasaki
Ayaka Yamagishi
Ayaka Yamagishi

Các fan hâm mộ đánh giá cao đội hình 7 nàng diễn viên JAV năm 2024 của AV Daisuki. Đây đều là những gương mặt nổi bật trên FANZA đồng thời sở hữu lượng fan Nhật lẫn fan quốc tế đông đúc.

Yuuri Adachi
Yuuri Adachi
Alice Nanase
Alice Nanase

Ichika và Miru được cho là 2 diễn viên phim nóng nổi bật nhất trong đội hình 7 Idol JAV này. 7 JAV Idol này đều thuộc thế hệ GEN Z vừa nổi tiếng vừa tài năng lại còn xinh đẹp cực phẩm và sexy hết nước chấm.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay, nhanh nhất và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật