spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền Thoại"Super Top" Hashinshin tiếp tục bị tố cáo quấy rối nhiều game...

“Super Top” Hashinshin tiếp tục bị tố cáo quấy rối nhiều game thủ nữ chưa đủ 18 tuổi

Tưởng rằng Hashinshin sẽ làm làm cuộc đời sau khi bị cấm khỏi nền tảng Twitch thì gần đây, anh lại tiếp tục bị các game thủ nữ tố cáo hành vi quấy rối tình dục. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra nhé!

Ngựa quen đường cũ – Hashinshin tiếp tục quấy rối nữ game thủ dưới 18 tuổi

Robert “Hashinshin” Brotz là một streamer được nhiều người biết đến thông qua trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ vào khả năng chơi game giỏi, anh được người chơi đặt cho biệt danh “Super Top”. Với vị tướng yêu thích của mình “Aatrox”, tại đường trên anh không hề ngán bất kỳ đối thủ nào.

Hashinshin bị cấm khỏi Twitch

Tuy nhiên vào tháng 7 năm 2020, Hashinshin bị tố cáo vì đã có hành vi quấy rối tình dục với game thủ nữ Maya “Caltys” Henckel khi cô còn đang trong độ tuổi vị thành niên. Điều này khiến cho anh bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng Twitch và buộc phải chuyển sang livestream tại Youtube mặc dù lượng người xem đã bị giảm đi đáng kể.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, Hashinshin đã lên tiếng chính thức xin lỗi và hứa sẽ sửa đổi trong tương lai. Nhưng chỉ mới một năm sau, anh lại tiếp tục bị tố cáo về hành vi “dơ bẩn” khi xưa của mình và lại một lần nữa, đối tượng vẫn là các cô gái dưới 18 tuổi.

Joedat "Voyboy" Esfahani  vạch trần Super Top

Cụ thể, Joedat “Voyboy” Esfahani – một streamer nổi tiếng ở Bắc Mỹ đã lên tiếng để vạch trần Hashinshin. Theo như chia sẻ từ Voyboy, anh đã thu thập đủ bằng chứng về hành vi sai lệch của Hashinshin. Anh cũng không ngại công khai toàn bộ danh sách những người bị quấy rối để chứng minh và có một buổi livestream để nói về vụ việc.

Tất nhiên, ngay lập tức Hashinshin phủ nhận toàn bộ những cáo buộc về hành vi quấy rối của mình và cũng nói rằng đó chỉ là do nhầm lẫn, một số người trong danh sách thậm chí anh còn không quen biết.

Hashinshin phủ nhận mọi cáo buộc

Mặc dù vậy, có lẽ như chẳng còn ai tin tưởng vào Hashinshin nữa rồi, bởi vì những bằng chứng được Voyboy đưa ra rất thuyết phục. Một làn sóng tẩy chay với cái tên Hashinshin nhanh chóng xuất hiện trong cộng đồng LMHT.

Và có vẻ như sự nghiệp của anh chàng khó lòng có thể tiếp tục được nữa sau khi mất đi một lượng người xem quá lớn sau vụ việc này.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật