Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhDùng vòng 1 để câu view, các nữ streamer này ngoài kiếm...

Dùng vòng 1 để câu view, các nữ streamer này ngoài kiếm tiền còn gặp nhiều cảnh dở khóc dở cười

Các nữ streamer này rất tích cực sử dụng “vốn tự có” là vòng 1 ngồn ngộn của mình để câu view, kiếm donate. Nhưng không phải ai cũng được như ý.

Hwajeong – tụt áo khoe vòng 1 và lời thách thức nóng bỏng

nữ streamer 2 Hwajeong 1

Nữ streamer này ban đầu rất được lòng fan vì sự đáng yêu và hình ảnh trong sáng. Nhưng bắt đầu từ việc đổi trang phục táo bạo hơn, cô nàng cũng dần chuyển sang hình tượng quyến rũ.

nữ streamer 2 Hwajeong 2

Thậm chí, dù biết rằng chiếc áo đang mặc rất hở nhưng trong buổi livestream gần đây, Hwajeong còn cố ý lấy tay tụt áo sâu hơn để khoe khe ngực. Còn đưa thêm lời “thách thức” các fan tìm được điểm nhạy cảm của mình.

MoonWol – dùng vòng 1 để kiếm tiền và không có dấu hiệu “muốn dừng”

nữ streamer 3 moonwol 3

Không ít các nữ streamer khi lên sóng sẽ cố ý khoe vòng 1 để thu hút người xem. Nhưng với cô nàng MoonWol thì đây còn là một “công cụ” để kiếm tiền.

nữ streamer 3 moonwol 2

Sở hữu vòng 1 căng tròn đầy sức sống, thu nhập của cô đã đạt đến con số đáng mơ ước của nhiều người là hơn 4 tỷ VNĐ kể từ ngày lên sóng đầu tiên vào tháng 7 năm 2021.

nữ streamer 3 moonwol 3

Và với đà “khủng” thế này, cô nàng hiện tại vẫn sản xuất nhiều nội dung lên sóng khá mát mẻ, khoe trọn vòng 1 để chiều fan.

Hankyung – khoe dáng xinh để nấu ăn mà suýt chút đã đốt nhà

Câu chuyện dở khóc dở cười của cô nàng này đã thu hút sự chú ý của khá nhiều người xem. Trong buổi lên sóng gần đây, cô nàng đã có ý tưởng sẽ hóa trang thành hầu gái, vừa nấu ăn vừa trò chuyện.

nữ streamer 4 hankyung 1

Tuy nhiên, có vẻ bộ trang phục quá sức gợi cảm, bó sát và những bình luận phấn khích liên tục ập đến khiến cô nàng thiếu sự tập trung, dẫn đến sự cố, suýt chút nữa đã gây ra hỏa hoạn.

nữ streamer 4 hankyung 2

Jjami – cosplay siêu gợi cảm và bày đủ tư thế ngay trên sóng

Được biết đến là nữ streamer chuyên có nhiều buổi trò chuyện kết hợp cosplay gợi cảm, cô nàng đã thu hút được nhiều người xem cùng sở thích với mình.

nữ streamer 4 hankyung 3

Mới nhất là cô nàng đã cosplay Jinx, vì trang phục quá gợi cảm mà cô nàng cũng tự cảm thấy phấn khích và chủ động tạo rất nhiều tư thế nóng mắt ngay trên sóng.

nữ streamer 5 jiami 1 nữ streamer 5 jiami 2 nữ streamer 5 jiami 3

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức về các cô nàng nữ streamer nổi tiếng, tâm hồn to bự nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật