Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhCosplay Jinx quá nóng bỏng khiến nữ coser tự hào về bản...

Cosplay Jinx quá nóng bỏng khiến nữ coser tự hào về bản thân mình

Mới đây, nữ coser người Hàn này đã có màn “ăn mừng” bằng cách tạo 7749 dáng trước livestream vì quá phấn khích về màn cosplay Jinx của mình.

Cosplay Jinx cực nóng bỏng của streamer người Hàn

Đó là nữ streamer Jjami – nữ streamer hoạt động trên Afreeca TV và YouTube. Cô nàng mới gia nhập lĩnh vực streamer từ cuối năm 2018 và định hình phong cách của mình là phong cách sexy nên những lần xuất hiện trên sóng của cô luôn kèm theo những trang phục hở hang táo bạo.

nhwuxng lần lên sóng của streamer này luôn mang hình tượng sexy táo bạo

Bên cạnh phong cách quyến rũ hướng tới, đối khi cô nàng sẽ thực hiện những màn cosplay để làm mới bản thân mình. Đơn cử như màn cosplay Jinx dưới đây. Nhiều người nhận xét hot girl này cosplay khá giống Jinx, thậm chí là còn nhỉnh hơn về độ sexy nữa.

màn cosplay Jinx của cô nàng được nhận xét là nóng bỏng hơn bản gốc

Quá phấn khích với những lời khen, đồng thời thích thú với diện mạo mới, cô nàng liên tục tạo dáng trước ống kính camera và tự thưởng cho mình những lời cảm thán tuyệt vời. Cô nàng còn tự tin nhận xét rằng nhân vật này như sinh ra để dành cho cô vậy.

cô nàng tự tin cho rằng nhân vật này sinh ra như dành cho cô vậy cô nàng thích thú tạo nhiều kiểu dáng trước máy quay màn cosplay Jinx sexy của nữ streamer người Hàn có thể thấy màn copslay Jinx này có vẻ sexy hơn bản gốc màn cosplay nhận về nhiều lời khen ngợi cho cô nàng

Có lẽ từ sau màn cosplay Jinx này thì cô nàng sẽ nghiêm túc nghĩ về chuyện cosplay thường xuyên hơn. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin hay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật