spot_img
Trang chủHóngHải Tú đăng reel khoe nhan sắc, CĐM chê tới tấp

Hải Tú đăng reel khoe nhan sắc, CĐM chê tới tấp

Hải Tú vừa đăng reel trên instagram cá nhân khoe nhan sắc sau thời gian dài vắng bóng nhưng lại nhận được phản ứng trái chiều từ CĐM. 

Hải Tú cập nhật MXH khoe nhan sắc 

Hải Tú dù không phải là sao hạng A nhưng những tin tức liên quan đến cô nàng đều rất được quan tâm. Mới đây, cô đã lần đầu tiên đăng Reel (Instagram). Trong đoạn video, Tú mặc chiếc áo xanh mint cùng chân váy nữ tính. Trên tay cầm cốc trà sữa, đúng style “nàng thơ“. 

Hải Tú đăng reel lần đầu tiên, thu hút sự chú ý Hải Tú đăng reel lần đầu tiên, thu hút sự chú ý Hải Tú đăng reel lần đầu tiên, thu hút sự chú ý

Điều đáng chú ý là, hầu như CĐM đều có phản ứng không tích cực với lần cập nhật MXH này của “gà cưng” nhà M-TP Entertainment. Công chúng vẫn chưa quên drama trà xanh năm nào và mối tình tay ba thị phi gây náo động làng giải trí Việt. 

Sự nghiệp “gà cưng” M-TP chỉ nổi bật nhất là danh xưng trà xanh

Bình luận do CĐM để lại hầu như mỉa mai, ám chỉ cô là “cô em trà xanh”. Bởi kể từ khi ra mắt cho đến nay, Tú chưa có thành tích hoạt động nào ghi dấu ấn đối với khán giả cũng như để khẳng định vị trí một sao Việt, ngoại trừ scandal tình tay ba mà cô là một phần câu chuyện.

CĐM vẫn chưa buông tha cho Hải Tú
CĐM chê Tú, không quên gợi nhắc lịch sử hoạt động nghệ thuật mờ nhạt

Dư luận vẫn không ưu ái Hải Tú

Thái độ CĐM vẫn chê Hải Tú kể từ drama trà xanh CĐM vẫn chê Hải Tú

Điều này khiến công chúng luôn thắc mắc: Một nghệ sĩ mà không hoạt động mấy, không chiếm được sự chú ý của công chúng bằng hoạt động nghệ thuật thì liệu có xứng đáng với danh xưng nghệ sĩ. 

 Hãy truy cập TinhayVIP.com để cập nhật thêm tin tức khác nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật