spot_img
Trang chủGái XinhHình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng...

Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh 2 nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương và Hoàng Thị Mỹ Phụng, cơ trưởng và cơ phó của đội bay Airbus A321 đang được chú ý với nhan sắc cực phẩm. 

Hai nữ phi công xinh đẹp và tài năng không kém “đấng mày râu”

Mới đây, hình ảnh chụp cơ trưởng và cơ phó của đội bay Airbus A321 là hai nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương và Hoàng Thị Mỹ Phụng gây chú ý trên MXH với nhan sắc xinh đẹp nhưng vẫn không kém phần bản lĩnh. Hẳn ai cũng muốn được trải nghiệm chuyến bay của hai nữ phi công vô cùng xinh đẹp và tài năng này.

Hai nữ phi công xinh đẹp và tài năng không kém "đấng mày râu"

Được biết, Huỳnh Lý Đông là nữ phi công đầu tiên của Việt Nam. Trước khi chọn học ngành phi công, cô từng học ngành kinh tế theo lời dặn của ba nhưng sau đó cảm thấy bản thân không thích ngành nên cô quyết định theo ngành phi công ở trường ESMA tại Pháp.

Hai nữ phi công xinh đẹp và tài năng không kém "đấng mày râu"

Hiện tại, Huỳnh Lý Đông Phương đã bước sang tuổi U40 nhưng cô vẫn sở hữu vẻ xinh đẹp và niềm đam mê mãnh liệt với nghề của mình.

Nữ cơ phó Phạm Hoàng Mỹ Phụng cũng gây ấn tượng không kém nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Theo chia sẻ của Mỹ Phụng, cô quyết định đến với nghề này chỉ vì một câu nói của ba “Sao con không làm phi công nhỉ?”. Thời điểm này là thời gian cô trở về nhà khi đang du học ở Canada.

Hai nữ phi công xinh đẹp và tài năng không kém "đấng mày râu"

Cô đã trải qua những ngày tháng huấn luyện vất vả ở nước ngoài, đến năm 2016 cô trở về nước và trở thành đồng nghiệp của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật