Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHà Thanh Xuân (vợ mới Vua cá Koi) từng hát cho chương...

Hà Thanh Xuân (vợ mới Vua cá Koi) từng hát cho chương trình có cờ 3 sọc?!

Mới đây, Hà Thanh Xuân (vợ mới vua cá Koi) bị phát hiện xuất hiện trên poster sự kiện hát gây quỹ từ thiện cho tổ chức có chứa hình ảnh cờ 3 sọc. 

Hà Thanh Xuân (vợ mới vua cá Koi) hát cho chương trình của tổ chức ủng hộ cờ 3 sọc

Giải cặp đôi thị phi nhất V-biz cả trong nước lẫn hải ngoại năm nay thuộc về cặp đôi Thanh Xuân-Thắng Ngô. Các tin đồn (đã xác thực lẫn chưa xác thực) về Hà Thanh Xuân (vợ mới vua cá Koi) liên tục bị tung ra. 

Vì sao công chúng liên tục bới lông tìm vết đối với cuộc hôn nhân này?

Vì sao công chúng liên tục bới lông tìm vết đối với cuộc hôn nhân này? Là do ông Thắng công khai nói đạo lý hôn nhân quá nhiều hay là do mối tình cũ của cô đào hát hải ngoại với Quang Lê quá ồn ào? 

Có phải do cuộc tình cũ ồn ào với Quang Lê?

Một phần là do nữ ca sĩ bị cho là trà xanh chuyển mình từ tiểu tam thành chính thất; phá hỏng cuộc hôn nhân giữa ông Ngô và người vợ tào khang năm xưa. Bỗng chốc, công chúng bắt đầu tìm hiểu về quá khứ của cô đào kép hải ngoại này.

Mới đây, vợ mới “vua cá Koi” Thanh Xuân bị phát hiện từng đi hát cho một sự kiện gây quỹ cho “Hội Công Lý cho nạn nhân Formosa” (JFFV – Justice For Formosa Victim) tại hải ngoại năm 2021. Đây là sự kiện do một nhóm kiều bào tổ chức gây quỹ thường niên cho các nạn nhân Formosa. 

Hà Thanh Xuân bị phát hiện đi hát cho chương trình có poster cờ 3 sọc Hà Thanh Xuân bị phát hiện đi hát cho chương trình có poster cờ 3 sọc

Poster của sự kiện có hình ảnh của nữ ca sĩ này ở vị trí trung tâm nổi bật. Đáng chú ý hơn chính là hình ảnh lá cờ 3 sọc được lấy làm nền cho tấm poster sự kiện. 

Người vợ cũ tào khang của “Vua cá Koi” 

Tại chương trình “Siêu trí tuệ” 2 năm trước, ông Thắng đã từng dành rất nhiều lời ca tụng đến vợ (giờ là vợ cũ) là cô Thanh Đào. 

Hiện thực thay đổi chóng vánh như lời nói ngôn tình của ông Thắng năm nào, nay lại trở thành đề tài đàm tiếu của công chúng. 

Công chúng xót xa cho vợ cũ vua cá Koi Những lời nói ngôn tình của ông Thắng với vợ cũ Thanh Đào năm xưa trở thành sự đàm tiếu của công chúng

Nhìn lại những hình ảnh người vợ cũ “Vua cá Koi” từng nói về chồng và cuộc hôn nhân vào năm 2021, đến năm 2022 bỗng trở thành sự xót xa của công chúng dành cho cô. 

Hãy truy cập TinhayVIP.com để đón đọc những tin tức mới nhất về Hà Thanh Xuân (vợ mới vua cá Koi) nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật