spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiXạ Thủ T1 Gumayusi khẳng định bản thân giỏi hơn cả Ruler,...

Xạ Thủ T1 Gumayusi khẳng định bản thân giỏi hơn cả Ruler, Aiming hay Prince

Sau trận đấu với BRO, Gumayusi tự tin khi khẳng định mình giỏi hơn so với những Xạ Thủ xuất sắc nhất tại LCK Mùa Hè 2022.

Gumayusi quá tự tin có tốt không?

Gumayusi quá tự tin có tốt không?

Cách đây ít giờ, trận đấu ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 giữa T1 và Fredit BRION (BRO) đã diễn ra. Được biết, BRO đang đứng chót bảng xếp bảng của LCK mùa hè năm nay, thế nên đối với T1 thì BRO là đối thủ khá yếu.

Dù vậy, sau khi ván 1 kết thúc thì 5 tuyển thủ của BRO đã xuất sắc vượt lên trước. Thế nhưng, thành viên T1 vẫn giành chiến thắng 2-1 chung cuộc.

Tuy không phải là cái tên thi đấu nổi bật trong trận đấu này, nhưng xạ thủ Gumayusi vẫn vô cùng tự tin trong phần trả lời phỏng vấn. Tuyển thủ sinh năm 2002 khẳng định:

“Có 3 Xạ Thủ đang có điểm số cực cao trên BXH những tuyển thủ có màn trình diễn xuất sắc ở mùa này. Họ là Aiming, Ruler và Prince. Nhưng tôi tin tôi giỏi hơn cả 3 người họ. Dĩ nhiên tôi sẽ không nói miệng mà chứng minh bằng hành động. Vì vậy, trong các trận đấu tới, tôi sẽ tập trung và hủy diệt mọi đối thủ.”

Gumayusi quá tự tin có tốt không?

Hiển nhiên, mọi người đều quá quen thuộc với kiểu phát biểu này của Gumayusi, dù T1 thắng hay thua và màn trình diễn của anh tốt hay không thì Xạ Thủ nhà T1 vẫn có thể tự tin phát biểu thế này. Trong giải đấu Mùa Đông này, đôi khi Gumayusi còn trở thành điểm yếu chí mạng của T1.

Gumayusi quá tự tin có tốt không?

Dù sao thì thái độ tự tin là yếu tố quan trọng khi gặp phải đối thủ mạnh, fan của T1 đều hy vọng Gumayusi nói được làm được, vì như vậy T1 mới có thể giành danh hiệu ở Mùa Hè lần này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật