Banner TinHayVIP
Trang chủGameGTA San Andreas VR mod bất ngờ ra mắt sau 17 năm

GTA San Andreas VR mod bất ngờ ra mắt sau 17 năm

Mới đây phiên bản thực tế ảo của tựa game GTA San Andreas VR mod bát ngờ ra mắt khiến fan háo hức trông đợi.

GTA San Andreas VR mod dành riêng cho kính thực tế ảo Oculus Quest 2

Cụ thể, trong sự kiện Facebook Connect gần đây, gã khổng lồ công nghệ Mark Zuckerberg đã xác nhận rằng tựa game thế giới mở được yêu thích của Rockstar Game – Grand Theft Auto: San Andreas, sẽ xuất hiện trong kính thực tế ảo Oculus Quest 2.

Mark Zuckerberg xác nhận về GTA San Andreas VR mod

Tựa game “17 tuổi” này là kỉ niệm tuổi thơ của biết bao game thủ trên thế giới. Đây là tựa game VR thứ hai của Rockstar Games và là tựa game đầu tiên trong series game GTA được chuyển thể sang VR.

Đây là tựa game đầu tiên trong series game GTA được chuyển thể sang VR

Năm ngoái, những tin đồn về một tựa game VR thế giới mở mới của Rockstar bắt đầu lan truyền trên mạng và hiện nay game VR duy nhất của Rockstar chỉ là phiên bản thu nhỏ của LA: Noire.

Tựa game GTA San Andreas

 

Hiện tại chưa có bất kì thông tin chi tiết nào về cách chơi hay ngày phát hành. Thật thú vị khi San Andreas là tựa game đầu tiên Rockstar ra mắt phiên bản VR. Đó là nhờ vào kính thực tế ảo Oculus của Facebook và cả PlayStation tập trung vào VR. Nó có thể ra mắt đúng lúc vào mùa lễ năm 2022.

Thông tin về GTA San Andreas VR mod đã khiến các fan cứng của dòng game GTA thấy háo hức chưa nào? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất những thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật