spot_img
Trang chủCông nghệGoogle mạnh tay với phần mềm xem Youtube không quảng cáo

Google mạnh tay với phần mềm xem Youtube không quảng cáo

Nhiều người dùng đã cố tình áp dụng phần mềm thứ 3 để xem Youtube không quảng cáo khiến Google phải sử dụng biện pháp mạnh.

Xem Youtube không quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 bị phạt nặng

Google đã “ép” người dùng xem YouTube không quảng cáo bằng cách đăng ký dịch vụ YouTube Premium hoặc trải nghiệm xem một video với hàng chục quảng cáo gây khó chịu.

Xem Youtube không quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 bị phạt nặng 1

Điều này đã khiến nhiều người dùng bắt đầu tìm cách hack, chặn quảng cáo YouTube. Các ứng dụng, phần mềm thứ 3 là biện pháp được ưa chuộng nhất vì dễ thao tác và miễn phí.

Nhiều app giúp xem Youtube không quảng cáo phổ biến hiện tại như Pure Tuber, Brave, Music Pro, Musi,… Những ứng dụng này không chỉ giúp người xem video có thể trải nghiệm trọn vẹn không gặp bất cứ quảng cáo nào mà còn cho phép phát trong nền.

Xem Youtube không quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 bị phạt nặng 2

Với những ưu điểm trên, tất nhiên người dùng sẽ không chọn chi tiền cho dịch vụ YouTube Premium mà tải ngay các ứng dụng trên. Tuy nhiên, các phần mềm bên thứ 3 này thường khai thác thông tin người dùng, lịch sử hoạt động, tài khoản và đính kèm nhiều mã độc.

Xem Youtube không quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 bị phạt nặng 3

Mặc dù vậy lượng người sử dụng phần mềm thứ 3 để xem Youtube không quảng cáo vẫn cực đông đảo. Chính vì thế mà Google đã quyết định áp dụng biện pháp mạnh tay hơn.

Xem Youtube không quảng cáo bằng phần mềm thứ 3 bị phạt nặng 4

Nhiều cảnh báo sẽ xuất hiện khi người dùng bật các ứng dụng bên thứ 3 để truy cập vào YouTube như “lỗi tải”, “nội dung sau không có sẵn trên ứng dụng này”, “hành vi không thích hợp”,… Thậm chí, người dùng còn nhận được mail cảnh báo hành vi vi phạm.

Nền tảng cũng khẳng định chỉ cho phép các nhà phát triển sử dụng API YouTube chính thức. Đồng thời không cho phép các ứng dụng của bên thứ ba cố tình vô hiệu hóa quảng cáo. Việc trả tiền cho YouTube sẽ góp phần phát triển nền tảng này cũng như các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật