spot_img
Trang chủHóngXem JAV quá 180', y tá bệnh viện Omuta lạm dụng bệnh...

Xem JAV quá 180′, y tá bệnh viện Omuta lạm dụng bệnh nhân bị truy tố

Đời thật sốc hơn JAV, 11 bệnh nhân lên tiếng tố cáo y tá tại bệnh viện Omuta tỉnh Fukuoka lạm dụng, quấy rối, bạo hành.

Nghiện JAV y tá bệnh viện Omuta làm liều

Omuta là một bệnh viện quốc gia thuộc thành phố Omuta tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Vừa qua đại diện bệnh viện đã tổ chức họp báo xin lỗi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân bị lạm dụng.

Nghiện JAV y tá bệnh viện Omuta làm liều 1

Cụ thể 11 bệnh nhân cả nam lẫn nữ nội trú tại bệnh viện này gặp các vấn đề về thể chất. Trong đó, có một số bệnh nhân không thể đi lại và nói chuyện. Họ đã liên tục bị các nhân viên y tế tại bệnh viện này quấy rối, lạm dụng, có các hành vi như chạm vào vùng nhạy cảm của họ, thủ dâm, quay hình và quan hệ.

Thậm chí một số còn bị các y tá bạo hành, đánh đập nếu không nghe lời. Được biết các hành vi trên lần đầu bị phát hiện vào tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên ban lãnh đạo bệnh viện lại phớt lờ.

Nghiện JAV y tá bệnh viện Omuta làm liều 2

Giám đốc bệnh viện là ông Kawasaki đã cúi đầu xin lỗi trong buổi họp báo. Đồng thời hứa sẽ bù đắp tổn thất cho nạn nhân. Mặc dù vậy phía bệnh nhân đều không chấp nhận, quyết tâm khởi đơn kiện.

Câu chuyện khiến netizen phải cảm thán “đúng là xem JAV quá 180 phút” hay “chỉ có thể là Nhật Bản”. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật