Trang chủHóngGiá card đồ họa tăng chóng mặt khi BTC Bitcoin vừa đạt...

Giá card đồ họa tăng chóng mặt khi BTC Bitcoin vừa đạt đỉnh cao nhất tối qua 20/10

Giá card đồ hoạ tăng nhanh chóng do BTC Bitcoin đạt ngưỡng cao đỉnh điểm khiến nhiều người đổ xô nhau nâng cấp máy tính để “cày coin” kiếm tiền, hàng loạt game thủ lại khóc ròng vì không mua nổi card màn hình để chơi game.

Giá card đồ hoạ tại thị trường quốc tế cũng như Việt Nam đang leo thang không tưởng

bitcoin dat dinh cao nhat moi thoi dai 1

Theo cập nhật mới nhất, tối ngày 20/10, đồng crypto đạt đỉnh điểm, cao nhất từ trước đến nay với giao dịch gần 1,54 tỷ VNĐ. Điều này khiến vốn hóa BTC Bitcoin tăng giá đạt ngưỡng 1257 tỷ USD.

bitcoin dat dinh cao nhat moi thoi dai 4

Sự tăng giá của thị trường tiền số cũng đồng thời làm nhu cầu mua linh kiện PC nhất là ở mảng card đồ họa. Nhiều người đổ xô đi săn card màn hình giá rẻ, thậm chí là card màn hình cũ để tranh thủ “cày coin” kiếm thêm. 

bitcoin dat dinh cao nhat moi thoi dai 2

Tuy nhiên, người không liên quan ở đây là các game thủ, khi mà họ phải chịu thiệt thòi nếu muốn nâng cấp máy tính để chơi game PC hoặc làm việc đều sẽ phải chi mức giá cao “cắt cổ”.

TinhayVIP được biết, dựa vào ước tính trong đợt tăng trưởng đầu năm 2021, giá card đồ họa tại các thị trường quốc tế đã tăng từ từ trước đó do ảnh hưởng của thị trường tiền ảo nói chung và BTC Bitcoin nói riêng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật