Trang chủGái XinhGentle Nude: Hang ổ gái xinh khoe da thịt thu hút người...

Gentle Nude: Hang ổ gái xinh khoe da thịt thu hút người xem vào trang của ông “trùm” điều hành đường dây bán dâm

Bề ngoài thì Gentle Nude là group chuyên share ảnh s.e.x của gái xinh, nhưng bên trong còn ẩn chứa nhiều bí mật động trời để lôi kéo người tham gia.

Gentle Nude – Group kín về content 18+ và những bí mật đáng sợ

Gentle Nude - Group kín về content 18+

Dạo gần đây, nhiều hội nhóm chuyên share những nội dung 18+ mọc lên như nấm. Bao bọc là group gái xinh show hàng khoe thân, đăng ảnh nóng tuyển người yêu hoặc “rao bán thân” vu vơ… cuối cùng chỉ là bán mại dâm trá hình.

Điển hình một group Gentle Nude núp bóng mai dâm rất khôn khéo,”ra mắt” vào ngày 3/11 và đang nổi lên như cồn ở  nền tảng Facebook. Nội dung group chủ yếu là ảnh gái xinh khoả thân, clip s.e.x để thu hút người xem, nhưng bên trong còn ẩn chứa nhiều bí mật.

Gái xinh Tiktok 18+ Gái xinh Tiktok 18+ lối kéo thành viên vào nhóm

Khác với những group 18+ khác, Gentle Nude tinh vi hơn rất nhiều. Các gái xinh Tiktok 18+ sẽ dẫn dụ thành viên tự động tìm đến nhóm qua những clip nóng sexy, gợi cảm. 

Sau khi vào nhóm, những thành viên này sẽ bị chìm đắm trong loạt ảnh “nude” táo bạo như: nude ở bãi biển, trên giường ngủ,… Và bên dưới các các ảnh này là hàng nghìn bình luận “thô tục”, “dâm đãng” phán xét cơ thể cũng như quấy rối tình dục một cách điên loạn.

Ảnh khoả thân trên Gentle Nude Ảnh sexy trên Gentle Nude

Thật chất, đây chỉ là cái bẫy để lôi kéo khách hàng vào nhóm nhằm kích thích họ tò mò về info của các gái xinh mà thôi. Và họ đã bẫy khách hàng như thế nào?

Hiện tại, Group Gentle Nude chỉ có 45 post, khá là ít so với các nhóm content 18+ khác. Các post đều có caption rất đơn giản chẳng cần mời gọi, hay tuyển dụng bạn trai mà chỉ để nguồn tên Instagram của gái xinh đó.

Tài khoản Instagram của các gái xinh

Tiếp theo, sau khi khách hàng vào link Instagram của gái xinh, họ sẽ thấy trên phần bio là những đường link 18+ trả phí để xem nội dung.

Vậy ông “trùm” đứng sau bảo kê cho các cô gái này là ai?

Ông trùm admin nhóm Gentle Nude

N.K.N, được cho là admin group Gentle Nude, người này đứng sau hàng loạt group 18+ với các mác “Gentle”. N quảng bá mình là agency chuyên booking gái xinh cho group Gentle. Thậm chí anh ta còn chuyên nghiệp cung cấp cả số điện thoại và email “…[email protected]”, đánh dấu thương hiệu rõ ràng.

Việc khoe ảnh xinh và nhận được lời khen ngợi từ mọi người người xung quanh thì bạn gái nào cũng thích nhưng hành động khoe da thịt như trên group Gentle Nude thì quả thật đáng lên án. TinhayVIP nghĩ rằng các bạn gái sử dụng MXH cần tỉnh táo, văn minh và ý thức giữ gìn hình ảnh cá nhân tránh bị kẻ xấu trục lợi.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật