Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact Lite vừa ra mắt đã tạo ra doanh thu cực...

Genshin Impact Lite vừa ra mắt đã tạo ra doanh thu cực khủng

Nhà sản xuất Genshin Impact đã có được mức thu cực khủng khi tung ra bản Lite chỉ hơn 90MB, thu hút một lượng tải về vô cùng lớn.

Genshin Impact Lite đã khiến nhiều game thủ chú ý

Genshin Impact Lite vừa ra mắt đã tạo ra doanh thu cực khủng

Vào ngày 10/01, bản đám mây chính thức của Genshin Impact – Vân Nguyên Thần chính thức được thử nghiệm trên iOS và thu hút được người chơi.

Như vậy là đã hơn hai tháng từ ngày phiên bản dành cho iOS được ra mắt, trò chơi đám mây này đã vượt xa mong đợi của nhà phát hành. Có thể thấy từ dữ liệu của Qimai thì bản iOS đã đạt “kết quả rất tốt”.

Vào ngày 16 tháng 2 vừa qua, nhờ vào bản cập nhật mà tựa game Genshin Impact đã trở thành 1 trong 25 game có doanh số lớn nhất Thế giới.

Genshin Impact Lite vừa ra mắt đã tạo ra doanh thu cực khủng

Chỉ tính riêng trong tháng qua thì tựa game này đã thu về hơn 8 triệu Tệ, tính đến hiện tài thì lượt tải game tích lũy của phiên bản Lite đã vượt xa 1 triệu lượt.

Vì bản Lite chỉ có dung lượng là 97MB nên đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu game thủ, rất nhiều người đã dành lời khen cho phiên bản này. Siêu phẩm hiện vẫn còn một số lỗi như lag nghẽn vì quá đông người chơi, thậm chí đến 11 giờ đêm vẫn không thuyên giảm.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức quanh tựa game Genshin Impact nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật