spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú lai ngựa, làm...

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú lai ngựa, làm fans hoang mang

Có vẻ như các leaker Genshin Imapact đang rất đói thông tin, mới đây leaker đồn rằng Ayato là nhân vật lai giữa người và ngựa.

Các game thủ Genshin Impact đang rất hoang mang vì không biết leaker đùa hay thật

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú lai ngựa, làm fans hoang mang

Hiện tại rất nhiều leaker đang rò rỉ thông tin về Ayato, cho rằng nhân vật này sẽ là một phép lai giữa người và một loại ngựa đặc biệt ở Inazuma.

Thông tin này cũng không quá bất ngờ khi người lai thú không hiếm gặp trong Genshin Impact. Cụ thể chúng ta đã có Dê Dừa Ganyu, Sara Kujou từ tộc gà Tengu, Yae Miko là hồ ly và Itto thuộc tộc Oni.

Ngay sau khi các leaker nhỏ tung thông tin thì các leaker lớn đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên, theo Twitter Mushi chia sẻ với hình ảnh chat trong Discord của leaker Wangshen Funeral Parlor (một trang leaker/tổng hợp leak nổi tiếng).

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú lai ngựa, làm fans hoang mang

Tài khoản abc69 gần như khẳng định thêm về người anh trai của Ayaka – Kamisato Ayato – sẽ là một nhân vật 5 sao và dự kiến được ra mắt trong thời gian tới, Ayato sẽ là một con ngựa chứ không phải tiên nhân hay thần thú. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đó chỉ là thông tin đùa vui chứ không phải thật.

Tóm lại, cho đến khi Ayato được chính “cha đẻ” thông báo thì hẳn là vẫn sẽ còn nhiều tin tức đồn đoán, và các game thủ giờ đây chỉ có thể chờ đợi trong hồi hộp.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật