Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Hé lộ nhân vật mới thám tử Heizou

Genshin Impact: Hé lộ nhân vật mới thám tử Heizou

Genshin Impact gần đây lại thu hút người chơi với nhiều hé lộ thú vị về một nhân vật mới, được dự đoán sẽ làm “chao đảo” những game thủ nữ.

Nhân vật mới của Genshin Impact được nhiều leaker tiết lộ có thể là “thám tử Heizou” 

Genshin Impact: Hé lộ nhân vật mới thám tử Heizou

Nhân vật Heizou xuất hiện làm cho cộng đồng Genshin Impact vô cùng sôi động, ngay khi có thông tin nhân vật này có thể điều khiển được, nhiều leaker cho vẽ lại những chi tiết mà Mihoyo tiết lộ.

Nếu game thủ chú ý thì trong mỗi lần đối thoại của các nhân vật đều có nhắc đến Heizou, có nghĩa nhân vật này đã nằm trong tầm ngắm phát hành của Genshin Impact.

Genshin Impact: Hé lộ nhân vật mới thám tử Heizou

Theo nhiều leaker, thám tử Heizou có thân hình của một thiếu nhiên và chiều cao ngang ngửa với Yanfei. Nhiều fan của trò chơi này còn tự vẽ fanart để minh họa cho ngoại hình của Heizou.

Được biết, cốt truyện của Heizou Shikanoin là ở Inazuma, anh chàng là một thám tử làm việc cho Ủy ban Tenryou, lần đầu tiên anh được nhắc đến là ở trong lời thoại của Ayaka và anh họ Kano Nana.

Với diễn biến cốt truyện sau một thời gian, thì dần dần mối quan hệ của các nhân vật trong game cũng được tiết lộ, nhiều trong số đó đều có liên hệ với Heizou theo những cách khác nhau. Đó là chưa kể đến bảng thông báo của thành phố Inazuma cũng từng đề cập đến sự xuất hiện của thám tử.

Genshin Impact: Hé lộ nhân vật mới thám tử Heizou

Hiện chưa có thông tin khi nào banner Heizou xuất hiện, nhưng chắc chắn rằng game thủ phải đợi ở bản cập nhật 2.4, với sự góp mặt của nhân vật Yun Jin và Shenhe.

Theo các leaker thì Heizou sẽ là nhân vật 4 sao, so về cấp bậc thì anh ta thấp hơn Sara, một nhân vật 4 sao khác trong game.

Cho đến hiện tại thì vũ khí và yếu tố mà Heizou sử dụng vẫn chưa công bố. Thế nhưng đang có nhiều đồn đoán cho rằng vị thám tử của chúng ta sẽ sử dụng nguyên tố Electio vì anh đến từ cùng một bộ tộc với Sara Kujou của Ủy ban Tenryou.

Hiện tại các leaker vẫn đang mong chờ thêm thông tin chính thức từ Mihoyo để có thể chắc chắn rằng Heizou sẽ xuất hiện. Có thể, sau bản cập nhật 2.4 nhân vật Heizou sẽ có thêm nhiều thông tin.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin hay hấp dẫn về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật