spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Hoyoverse hào phóng với phần thưởng trong bản cập nhật...

Genshin Impact: Hoyoverse hào phóng với phần thưởng trong bản cập nhật 4.0

Genshin Impact 4.0 được cập nhật và đi kèm với nhiều sự kiện thú vị cùng hàng loạt phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ.

Genshin Impact 4.0: Hoyoverse sẽ tặng miễn phí hai nhân vật

Ngoài những thông tin quan trọng về tính năng, nâng cấp hay các thay đổi mới được ra mắt trong Genshin Impact 4.0 sắp tới, Hoyoverse còn khiến game thủ hào hứng với nhiều phần thưởng hấp dẫn trong hệ thống nhiệm vụ và sự kiện.

Genshin Impact 4.0: Hoyoverse sẽ tặng miễn phí hai nhân vật

Được biết, trong phiên bản mới, Hoyoverse sẽ cập nhật thêm ba nhân vật mới đến với vùng đất Fontaine, gồm có Lyney, Lynette và Freminet. Nhà phát hành giới thiệu ba nhân vật là các nghệ sĩ ảo thuật, tạo sự tò mò và háo hức cho khán giả. Cụ thể, Lyney được giới thiệu là “Pháp sư nổi tiếng của Tòa án Fontaine”, Lynette là “trợ lý ma thuật đa chức năng” và Freminet là “thợ lặn nổi tiếng của Tòa án Fontaine”.

Genshin Impact 4.0: Hoyoverse sẽ tặng miễn phí hai nhân vật

Đặc biệt, trong sự kiện hưởng ứng bản cập nhật Genshin Impact 4.0, các game thủ được cho là sẽ có cơ hội nhận được nhiều phúc lợi từ Hoyoverse. Trong đó có sự kiện tặng hai nhân vật miễn phí cho người chơi, là Bennett và Lynette.

Để sở hữu Lynette, người chơi chỉ cần đạt được cấp mạo hiểm 25 là đủ, trong khi đó để có thể có được Bennett thì người chơi cần vượt qua một sự kiện lớn và nhiều minigame thú vị khác.

Genshin Impact 4.0: Hoyoverse sẽ tặng miễn phí hai nhân vật

Bên cạnh đó, các phần quà còn bao gồm Nguyên Thạch và các nguyên liệu nâng cấp có giá trị khác. Trong đợt cập nhật phiên bản Genshin Impact 4.0 sắp tới, Hoyoverse đã đầu tư vô cùng mạnh tay, điều này hứa hẹn rằng cộng đồng game thủ sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị với tựa game.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật