spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Điểm danh những tính năng mới tại phiên bản 4.0

Genshin Impact: Điểm danh những tính năng mới tại phiên bản 4.0

Phiên bản Genshin Impact 4.0 được cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị. Cùng TinhayVIP tìm hiểu về những tính năng nổi bật nhé.

Tối ưu hóa của Thánh di vật trong Genshin Impact 4.0

Trong Genshin Impact, Thánh di vật được xem là một gacha phiên bản mini và là một trong những “niềm đau” của cộng đồng game thủ. Game thủ đã than phiền về cơ chế của Thánh dị vật trong suốt 3 năm và đến nay, Hoyoverse cho biết sẽ có thay đổi về nó.

Tối ưu hóa của Thánh di vật trong Genshin Impact 4.0

Cụ thể, trong bản cập nhật 4.0 sắp tới, tính năng Tráp Thánh sẽ được thêm 8 bộ Thánh dị vật, đây là một thay đổi nhỏ nhưng rất có giá trị. Ngoài ra, sức chứa của các Thánh di vật được tăng từ 1500 lên 1800 và có thêm tính năng xóa bỏ các TDV 4 sao nhanh hơn.

Những tối ưu hóa khác trong Genshin Impact 4.0

Tại bản cập nhật Genshin Impact 4.0, Hoyoverse đã cải tiến thêm những tính năng cho người chơi trên PC, PS4 và PS5. Người chơi giờ có thể kết nối tay cầm điều khiển và sử dụng con quay hồi chuyển trên tay cầm để điều khiển, thay vì phải dùng joystick như trước kia.

Tối ưu hóa của Thánh di vật trong Genshin Impact 4.0

Game thủ cũng nhận thêm tin vui khác, đó là bản đồ dưới lòng đất của tất cả các vùng đất hiện có của Genshin Impact cũng được cập nhật trong phiên bản mới. Nhờ tính năng mới này, người chơi sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi thực hiện một nhiệm vụ nào đó tại vùng đất Sumeru.

Tối ưu hóa của Thánh di vật trong Genshin Impact 4.0

Một cập nhật mới khác là số lượng vũ khí trong Battle Pass cũng được tăng từ 5 món lên 10 món. Đến thời điểm hiện tại, Genshin Impact đã có 25 bản cập nhật, thế nên sẽ có nhiều game thủ đã tinh luyện các vũ khí cũ đến mức tối đa. Mặc dù vậy, với những game thủ chưa đạt được mức tối đa vẫn có thể chọn những loại vũ khí mới một cách thoải mái.

Ngoài ra, Hoyoverse cũng cho biết Thất Thánh Triệu Hồi sẽ có một vài chỉnh sửa riêng trong phiên bản Genshin Impact 4.0. Game thủ có thể xem những trận đấu của bạn bè, tuy nhiên, game thủ có thể tắt tính năng này đi nếu không muốn sử dụng nó.

Tối ưu hóa của Thánh di vật trong Genshin Impact 4.0

Bên cạnh đó, Hoyoverse còn nhắc đến tính năng ủy thác hàng ngày nhưng vẫn không tiết lộ rõ ràng về việc chỉnh sửa như thế nào. Trong khi đó, một số game thủ muốn tựa game có thêm tính năng ủy thác tương tự như Honkai Star Rail.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật