spot_img
Trang chủGameGEN.G vượt mặt kẻ bất bại lên ngôi vô địch LCK Mùa...

GEN.G vượt mặt kẻ bất bại lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Trận chung kết LCK 2023 đã kết thúc vói chiến thắng áp đảo giành cho GEN.G khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng nhánh thua là chiến thuật mà đội tuyển này chọn.

GEN.G vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Phong độ chói sáng của GEN tại trận đấu cuối cùng của LCK Spring 2023 hôm nay đã khiến hàng triệu fan Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới ngỡ ngàng.

Trước đó GEN.G vs T1 đã gặp nhau ở playoff và bị T1 hạ gục nhanh gọn 3-1 nếu không muốn nói là ván thắng duy nhất của GEN hôm ấy là may mắn lật kèo.

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2023 1

Sau trận thua ấy GEN.G đã bị đánh giá thấp, không có cửa vào chung kết. Thế nhưng trong chung kết nhanh thua với KT, GEN đã tỏa sáng từ ở mọi lane giành vé tái đấu T1.

Cuộc gặp gỡ giữa GEN.G vs T1 được ban bình luận trên khắp thế giới đánh giá phần thắng trên 80% cho T1. Ấy vậy mà từ game 1 đến game 4 T1 đều không thể thở nổi trước phong độ của GEN.G dù dùng bao nhiêu chiến thuật khác nhau kết quả cuối vẫn là 3-1 cho GEN.

GEN G vô địch LCK Mùa Xuân 2023 2

Chiến thắng bất ngờ này khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng GEN.G vào nhánh thua là một bước trong chiến thuật nhằm giấu bài trong trận playoff với T1 đồng thời khiến đối thủ khinh suất.

Không ngoài mong đợi GEN.G chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển được cho là ứng cửa viên của chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật