spot_img
Trang chủGameĐTCL: 3 tướng siêu mạnh được chú ý ở bản 13.8

ĐTCL: 3 tướng siêu mạnh được chú ý ở bản 13.8

Sau khi cập nhật ĐTCL 13.8 với thay đổi về sức mạnh của các tướng. Dưới đây là ba vị tướng có sức mạnh nổi bật trong phiên bản mới.

ĐTCL: Sức mạnh nổi bật của 3 vị tướng mạnh ở bản 13.8

Việc meta thay đổi lớn ở bản 13.8 giúp nhiều tướng nổi lên cực kỳ mạnh mẽ. Người chơi ĐTCL nên tận dụng những đơn vị này để leo hạng ở thời điểm hiện tại.

Ashe

Việc một loạt đội hình xoay Cửa Hàng liên tục (reroll) bị giảm sức mạnh khiến Ashe trở thành vị tướng chủ lực đáng gờm. Dù người chơi không nâng cấp Ashe lên 3 sao thành công thì việc “xoay bài” với đơn vị này cũng cực kỳ đơn giản.

ĐTCL: Sức mạnh nổi bật của 3 vị tướng mạnh ở bản 13.8

Hoặc game thủ có thể dùng Ashe như một đơn vị cầm hộ trang bị cho Warwick hay Samira ở giai đoạn sau của trận đấu. Tóm lại, Ashe được chơi theo hướng nào thì vẫn là một đơn vị vô cùng mạnh mẽ ở đầu trận mà người chơi nên lựa chọn.

Miss Fortune

Ở bản ĐTCL 13.8, sức mạnh của Miss Fortune bị giảm đôi chút nhưng lại khỏe hơn rất nhiều, chẳng hạn như sở hữu nhiều cơ hội để gây sát thương hiệu quả.

ĐTCL: Sức mạnh nổi bật của 3 vị tướng mạnh ở bản 13.8

Đội hình Siêu Thú đang rất được ưa chuộng vì Riot Games đã tăng sức mạnh cho Nasus và Jinx tại phiên bản mới, kết hợp với Miss Fortune thì sức mạnh của đội hình này càng được tăng lên đáng kể.

Kai’Sa

Vị tướng này sở hữu khả năng sát thương cao, sự đa dạng trong cách xây dựng và hợp meta. Lối chơi xoay quanh Kai’Sa được hưởng lợi trực tiếp từ việc Tin Tặc bị giảm sức mạnh nặng nề.

ĐTCL: Sức mạnh nổi bật của 3 vị tướng mạnh ở bản 13.8

Với đội hình xoay quanh Kai’Sa, người chơi có thể lựa chọn linh hoạt giữa 2 hay 4 Rút Súng Nhanh, đảm bảo trong việc gánh sát thương của đội hình sẽ cực kỳ tốt. Đơn vị này càng mạnh mẽ ở cuối trận nếu có thể thì việc kích hoạt mốc 4 Vệ Binh Tinh Tú.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật