spot_img
Trang chủGameGEN G Esports công bố đội hình LOL chính thức tại mùa...

GEN G Esports công bố đội hình LOL chính thức tại mùa giải 2024

Cuối cùng đội tuyển từng nắm vị trí nhà vô địch LCK 2023 GEN G Esports cũng đã công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024.

Đội hình mùa 2024 của GEN G Esports

Cách đây không lâu, GEN đã xác nhận chia tay Doran, Peanut và Delight. Cả 3 tuyển thủ này cũng đã chọn bến đỗ mới là HLE. Trong khi đó, hợp đồng của Chovy đã hết hạn. Song anh chàng này quyết định tái ký thêm một mùa giải nữa để cùng với siêu xạ thủ trẻ Peyz dẫn dắt GEN G Esports.

Đội hình mùa 2024 của GEN G Esports 1

Ngay lập tức, GEN đã đặt ra câu hỏi cho một top lane đi đường mạnh, một người đi rừng có thể kiểm soát tốt và một hỗ trợ có khả năng đột biến cao. Ba vị trí khó khăn này đã có lời giải khi Kiin, Canyon và Lehends quyết định gia nhập. Được biết, Lehends từng thi đấu dưới màu áo GEN vào năm 2022.

Đội hình mùa 2024 của GEN G Esports 2

Về mặt ban huấn luyện viên tại mùa giải 2024 của GEN sẽ có sự đóng góp của Kim, Mata và Helper. Tuy nhiên, đội hình này của GEN được nhận định là khá khó vận hành cũng như chưa đủ mạnh.

Đội hình mùa 2024 của GEN G Esports 3

Mặt khác, các tuyển thủ luôn không ngừng hoàn thiện bản thân qua từng mùa giải. Hiện tại, ngoại trừ Canyon có phần yếu thế thì các vị trí khác của GEN đều có phong độ tốt. Rất có thể GEN sẽ chọn lối chơi xoay quanh botlane với cặp đôi Peyz – Lehends đầy tiềm năng.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay Vip mỗi ngày để biết thêm những tin tức mới nhất về GEN G Esports nói riêng và các đội tuyển LMHT nói chung nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật