spot_img
Trang chủGameBiến động đội hình KT Rolster 2024, Deft và Pyosik tái hợp

Biến động đội hình KT Rolster 2024, Deft và Pyosik tái hợp

KT Rolster thể hiện tham vọng lớn khi chào đón Deft và Pyosik tái hợp với nhau, phát súng đầu tiên trong việc thiết lập lại đội hình mùa giải 2024.

Deft quay về mái nhà KT Rolster sau 8 năm và tái hợp cùng Pyosik

Sau thất bại tại vòng Tứ Kết CKTG 2023, KT Rolster liền để 4 trên 5 thành viên vào thị trường chuyển nhượng LCK, chỉ còn mỗi Bdd là ở lại đội tuyển này. Điều này thể hiện sự tham vọng của KT trong việc thiết lập lại đội hình ở mùa giải 2024, hướng đến một thành công cao hơn.

Biến động đội hình KT Rolster 2024, Deft và Pyosik tái hợp

Mới đây, phát súng đầu tiên nổ ra khá là bất ngờ khi mà tuyển thủ Deft trở về mái nhà xưa sau 8 năm rời xa và tái hợp với đồng đội cũ là tuyển thủ đi rừng – Pysosik. Như vậy, KT Rolster sẽ có một “đinh ba” vô cùng chắc chắn trong mùa giải 2024 khi mà 2 người đồng đội gắn bó lâu dài là Deft và Pyosik sẽ kết hợp cùng Bdd.

Về phần Pyosik sau khoảng thời gian thi đấu tại Bắc Mỹ và quay trở lại LCK, anh chàng được đánh giá cao là có nhiều kinh nghiệm trong các meta khi mà tiếp cận được các lối chơi ở các khu vực khác nhau. Anh chàng đi rừng này chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ cho các đội tuyển khác trong LCK sắp tới đây.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LCK nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật