spot_img
Trang chủHóngGei là gì? Gei và Gay có giống nhau?

Gei là gì? Gei và Gay có giống nhau?

Gei là gì? Liệu nó có giống với Gay? Đây có lẽ là 2 câu hỏi mà bạn sẽ tự đặt ra khi mới nghe đến thuật ngữ này. Tuy là một thuật ngữ mới mẻ nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng nó không hề xa lạ ở thời buổi hiện nay.

Gei là gì?

Từ này tuy đồng âm và thường bị nhầm với Gay nhưng lại có nghĩa đối ngược nhau. Gei là từ lóng được sử dụng để nói về những cô gái thích yêu con gái.

Gei là gì?

Nói đến đây thì chắc sẽ có người thốt lên rằng “Ơ, vậy Gei là Les à?”. Nhưng không, nếu Les là đồng tính nữ, họ chỉ yêu nữ giới và hoàn toàn không có sự rung động với phái mạnh thì Gei vẫn yêu thích đàn ông. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà các cô nàng Gei bị thu hút bởi nữ giới.

Có một số trường hợp nhiều người nhầm lẫn Gei là cách gọi các hủ nữ nhưng trên thực tế không phải vậy. Cho những ai chưa biết hủ nữ là gì thì các cô nàng này chính là những cô gái bình thường nhưng mang niềm đam mê ghép đôi các chàng trai lại với nhau, ủng hộ đồng tính nam, thậm chí là điên cuồng ship cặp các anh giai bất chấp những người bị ship có thích hay không.

Vì sao nhiều cô nàng lại trở thành Gei?

Nếu đã biết Gei là gì vậy bạn có biết vì sao họ lại trở thành Gei. Đầu tiên ta cần phải làm rõ đây không phải là bệnh hoặc do sự thay đổi hooc môn trong cơ thể, mà đến từ nhiều tác nhân bên ngoài tác động.

Đối phương quá xinh đẹp

Thông thường nam giới (thẳng) hầu như không bao giờ rung động với “đồng loại” thì nữ giới hoàn toàn khác. Đối diện với một người con gái xinh đẹp, gợi cảm, các cô gái hoàn toàn có thể bị cuốn hút, cảm thấy muốn có mối quan hệ với nhau, thậm chí đôi khi có ham muốn sắc dục.

Chính điều này khiến nhiều cô nàng thay đổi cả về tình cảm, lẫn ham muốn giới tính bản thân. Từ đó, yêu người đồng giới mặc dù vẫn còn cảm giác với người khác giới.

Vì sao nhiều cô nàng lại trở thành Gei?

Bị nam giới phản bội

Một mối tình đổ vỡ sau thời gian dài yêu nhau hoặc bị phản bội bởi người khác giới rất có thể khiến các nàng thay đổi. Vì phải chịu cú sốc quá lớn, họ dần không tin vào đàn ông nữa, thay vào đó cảm thấy người cùng giới sẽ đáng tin hơn, hiểu mình hơn và quyết định tiến đến mối quan hệ tình cảm đồng giới.

Những trường hợp này ngày càng trở nên nhiều hơn trong giới trẻ. Một phần vì vấn đề giới tính giờ đây đã thoải mái hơn, một phần vì quá nhiều người trở thành Gei đã tạo nên ít nhiều ảnh hưởng để cho ra đời một xu hướng mới.

Ham muốn “cảm giác lạ”

Mối quan hệ thông thường nhàm chán quá, có gì đó độc đáo và lạ hơn không? Đây chính là nguyên nhân dẫn đến trường hợp này. Chán tình yêu nam nữ và muốn thử cảm giác mới lạ từ quan hệ đồng giới mang lại mà nhiều cô nàng trở thành Gei.

Vừa thích nam vừa thích nữ liệu có phải Gei không?

Sau khi đã hiểu được khái niệm “Gei là gì?” thì chắc ai cũng nghĩ rằng Gei là một cô nàng vừa thích nam vừa thích nữ, đúng không nào? Tuy nhiên, ta lại có một thuật ngữ nữa đó chính là Bisexual.

Vừa thích nam vừa thích nữ liệu có phải Gei không?

Về cơ bản thì Gei và Bisexual đều giống nhau, nhưng nếu Bisexual sẽ yêu thích một đối tượng lâu dài thì Gei phần nhiều chỉ là tình cảm nhất thời. Sau một thời gian ngắn các Gei sẽ không còn thích người đồng giới nữa và muốn quay lại với tình yêu khác giới.

Lưu ý: Bisexual xuất hiện ở cả nam lẫn nữ, tuy nhiên họ hoàn toàn yêu sâu đậm và dài lâu đối phương dù đồng giới hay khác giới.

Những đặc điểm để nhận biết một cô nàng Gei là gì?

Gei thường khó nhận biết vì về cơ bản họ vẫn là nữ giới thông thường và chẳng có gì thay đổi về ngoại hình. Kể cả khi họ đã là Gei thì việc cư xử, gần gũi với nam giới vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, ta vẫn có thể nhận biết một cô nàng Gei từ những đặc điểm sau đây:

  • Hay bình phẩm quá đà về cô gái khác: Đúng! Điểm chung của nữ giới là rất hay bình phẩm về người khác, tuy nhiên Gei sẽ luôn bình phẩm rất nhiều về đối tượng mình đang nhắm đến và thiên hẳn về sự ngưỡng mộ.
  • Chú ý đến nữ giới quá mức: Gei thường sẽ săm soi rất kỹ những người phụ nữ họ thích. Họ thường chú ý quan sát, nhìn ngắm, thường xuyên khen ngợi và quan tâm đến đối tượng.
  • Giữ khoảng cách với nam giới trước mặt người mình thích.

Những đặc điểm để nhận biết một cô nàng Gei là gì?

Nếu những dấu hiệu trên xuất hiện ở một cô gái nào đó thì đến hơn 90% người đó là Gei. Tất nhiên Gei không xấu. Nhưng vì những cảm xúc chỉ là nhất thời nên mối quan hệ đồng giới của cả 2 thường không kéo dài lâu.

Trên đây là khái niệm “Gei là gì?” cũng như những cách để bạn nhận biết Gei. Qua bài viết này bạn đã hiểu và biết quanh mình có ai là Gei chưa nào, đừng quên ghé qua TinhayVIP mỗi ngày để xem thêm những nội dung khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật