Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame thủ vô cùng mong chờ The Sims 5 vì nhà phát...

Game thủ vô cùng mong chờ The Sims 5 vì nhà phát hành thuê hẳn chuyên gia tâm lý

Việc thuê chuyên gia tâm lý khiến khoảng cách giữa nhà phát hành The Sims và người chơi được rút ngắn, tăng trải nghiệm cho người dùng.

Fan háo hức chờ The Sims 5

Fan háo hức chờ The Sims 5

Tựa game The Sims tuy không nhận được nhiều sự quan tâm như các tựa game được tung ra gần đây, nhưng tựa game này vẫn sở hữu têp khách hàng và người hâm mộ ổn định.

Vừa qua, nhà phát hành game này là Electronic Arts đã bất ngờ đăng đàn tuyển dụng một danh sách việc làm trên trang web chính thức, trong đó vị trí “Nhà nghiên cứu trải nghiệm người dùng” đặc biệt được nhấn mạnh hơn. 

Người ở vị trí này sẽ nghiên cứu, thu thập những nguyện vọng của người chơi The Sims và gửi nội dung này cho nhóm phát triển nhằm giúp định hình hướng đi của nhượng quyền thương mại trong tương lai. 

Để ứng tuyển vị trí này, ứng viên cần có bằng cấp cao về tâm lý học thực nghiệm hoặc bằng chứng nhận tương tự, hai năm kinh nghiệm trong ngành và từng thực hiện các nghiên cứu trên nhiều nền tảng. Vị trí này nhất định sẽ giúp The Sims 5 ra mắt suôn sẻ. 

Fan háo hức chờ The Sims 5

Động thái đi sâu tìm hiểu sở thích của người dùng The Sims từ Electronic Arts khiến các fan game vô cùng hào hứng, vì đây là vị trí kết nối và rút gần khoảng cách giữa game thủ với nhà phát hành và có thể giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật