spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Super Idol - Siêu thần tượng nóng bỏng

Game 18+ Việt Hóa Super Idol – Siêu thần tượng nóng bỏng

Em gái của bạn bước vào lĩnh vực âm nhạc. Nhưng điều gì ẩn giấu bên trong ngành công nghiệp này? Khám phá ở tựa game Super Idol nhé!

Mô tả game Super Idol

Do một tai nạn xe hơi, Ethan Davis và em gái Luna Davis trở thành trẻ mồ côi và nương tựa vào nhau. Mất cha, Ethan nhận trách nhiệm chăm sóc em gái. Trong khi tìm kiếm cơ hội trong làng nhạc pop, Ethan đã phải mang theo em gái của mình, người rất yêu quý anh, dấn thân vào lĩnh vực âm nhạc và tìm kiếm con đường dẫn đến thành công.

Trong Super Idol, bạn sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc và nhận thách thức ranh giới của đạo đức và quyền lực trong thế giới hào nhoáng này.

Tính năng trong game Super Idol

Trò chơi được chia thành ba năm, với sáu giai đoạn mỗi năm. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của chính mình và của em gái mình. Chọn đối tác giữa một nhạc sĩ huyền thoại và một ca sĩ sa sút, hướng tới việc biến em gái của bạn thành một siêu thần tượng, chọn từ lý tưởng, mong muốn và hiện thực. Đồng thời, đưa em gái của bạn vào cuộc hành trình vào ngành công nghiệp âm nhạc vĩ đại.

Game 18+ Việt Hóa Super Idol - Siêu thần tượng nóng bỏng

Trong trò chơi, các nhân vật đủ điều kiện bao gồm em gái Luna của bạn, hai ca sĩ hợp xướng Josie Ray và Shirley Lawson, nhà sản xuất âm nhạc Daphne Briggs và ca sĩ Little Candy. Tùy thuộc vào lựa chọn của mình, người chơi cũng sẽ thay đổi số phận của em gái mình, Luna và đưa cô ấy đi gặp nhiều người khác nhau.

Game 18+ Việt Hóa Super Idol - Siêu thần tượng nóng bỏng

Dù bám sát mục tiêu ban đầu là tạo ra âm nhạc hay, hay chơi đùa với những quy tắc ẩn giấu, hay thậm chí vượt ra ngoài ranh giới anh chị em để sống một cuộc sống phá bỏ điều cấm kỵ của xã hội, tất cả sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Super Idol

  • Bước 1: Tải tệp game Super Idol (Windows).

⇒ Link tải game 1.

⇒ Link tải game 2.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file đuôi .exe.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Super Idol.

Game 18+ Việt Hóa Super Idol - Siêu thần tượng nóng bỏng

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật