spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Office Perks - Đặc quyền văn phòng

Game 18+ Việt Hóa Office Perks – Đặc quyền văn phòng

Công việc lập trình không dễ dàng, nhưng bạn sẽ thấy ra sao khi được đặc quyền làm chung với các em gái xinh tươi. Tải Office Perks ngay nhé!

Mô tả game Office Perks

Bạn đến Westview Heights sau khi nhận được công việc đầu tiên với tư cách là lập trình viên phát triển trò chơi. Chắc chắn, bạn đã tạo ra một số nguyên mẫu tuyệt vời trong thời gian của riêng mình, nhưng đây là cơ hội để làm việc với một studio trò chơi uy tín và ghi dấu ấn của bạn với tư cách là lập trình viên phát triển chính.

Game 18+ Việt Hóa Office Perks - Đặc quyền văn phòng

Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra nhanh chóng không lâu sau khi bắt đầu và đột nhiên bạn phải đưa ra một số quyết định nghiêm túc về tương lai của mình và thậm chí có thể là tương lai của những người bạn mà bạn đã kết bạn.

Game 18+ Việt Hóa Office Perks - Đặc quyền văn phòng

Office Perks là một game tiểu thuyết nhẹ nhàng về cuộc sống với các hoạt cảnh chất lượng cao, lời thoại hấp dẫn và vui tươi. Đồng thời, có rất nhiều cơ hội để ghi lại những khoảnh khắc thân mật hơn trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của những người ở độ tuổi 20. Tham gia cùng một nhóm bạn đáng yêu, xinh đẹp và đôi khi chỉ đơn giản là “lên giường” khi bạn tự mình bước vào thế giới của dân văn phòng.

Nhân vật trong game Office Perks

  • Jenny là một phụ nữ 26 tuổi tự tin với thái độ chuyên nghiệp và dám nghĩ dám làm. Cô ấy làm việc chăm chỉ và cống hiến cả cuộc đời mình để tiến lên những nấc thang cao hơn để đạt được điều mình muốn: Một sự nghiệp ổn định và lâu dài, nơi cô ấy có thể hạnh phúc.
  • Maria dễ thương, sôi nổi và nói chung là một người rất vui khi được ở bên. Hiện cô ấy đang quản lý quán cà phê nhưng cô ấy có tham vọng lớn hơn nhiều cho sự nghiệp của mình. Cô ấy đã biết cách xây dựng cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ và dường như có sở trường là người đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và truyền thông xã hội.
  • Eva là một phụ nữ 26 tuổi xinh đẹp hiện đang điều hành một cửa hàng bán đồ ăn nhanh nhỏ cạnh văn phòng. Nhưng đó chỉ là tạm thời cho đến khi cô có thể thực hiện được ước mơ cả đời của mình là thành lập một ban nhạc indie-rock và chơi trong các câu lạc bộ ở Hollywood.

Game 18+ Việt Hóa Office Perks - Đặc quyền văn phòng

  • Ban đầu Grace hơi đáng sợ vì gia đình cô sở hữu một nửa tài sản thương mại ở Westview Heights, nhưng cô là một trong những đứa trẻ hoạt động trong quỹ tín thác không đáng sợ như mọi người nghĩ. Cô ấy sẽ đưa cho bạn chiếc áo sơ mi trên lưng ngay lập tức. Grace và Jenny là bạn thân từ thời tiểu học.
  • Nikki có chút bí ẩn. Cô ấy là một phụ nữ 25 tuổi xinh đẹp dường như làm việc ở mọi cửa hàng, quán bar và câu lạc bộ trong thị trấn. Tôi chắc chắn rằng cô ấy có một tương lai tươi sáng phía trước, nhưng cô ấy vẫn chưa hình dung ra được điều đó.
  • Haley không phải là người hướng dẫn yoga điển hình của bạn. Cô có tham vọng lớn hơn nhiều là sử dụng kiến ​​thức nghệ thuật tự học để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Cô ấy là một cô gái chăm học và nghiêm túc với một khía cạnh vui tươi mà hầu hết mọi người không thấy.

Game 18+ Việt Hóa Office Perks - Đặc quyền văn phòng

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Office Perks

  • Bước 1: Tải tệp game Office Perks (Windows/Android).

⇒ Link tải game 1.

⇒ Link tải game 2.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Office Perks.

Game 18+ Việt Hóa Office Perks - Đặc quyền văn phòng

Lưu ý, sử dụng Joiplay để chơi trên Android.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật