spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa The World of Gangs - Cuộc phiêu lưu...

Game 18+ Việt Hóa The World of Gangs – Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Tải ngay game The World of Gangs, tham gia chuyến phiêu lưu kỳ thú với cô bạn thời thơ ấu Yuan Liai để tìm kiếm Excalibur huyền thoại bị thất lạc.

Mô tả game The World of Gangs

Vào thời kỳ đầu của thế giới, sự phát triển trí tuệ của con người coi như là một biển cả bất định không tên. Rồi đột nhiên, một thiên thạch lạ từ trên trời rơi xuống giữa biển. Một vùng đất được hình thành từ đó và được đặt tên là ‘Xianluo’.

Game 18+ Việt Hóa The World of Gangs - Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Trong những ngày đầu Xianluo xuất hiện, khắp nơi đều có chiến tranh và hỗn loạn. Giữa sự hỗn loạn này, có một người bất khả chiến bại với chính khả năng của mình. Truyền thuyết kể rằng, cô sở hữu một vũ khí thần thánh mà không ai trên thế giới có thể đánh bại được.

Người phụ nữ này đã chế ngự tất cả những người khác và thống nhất Xianluo. Cô đặt tên cho vương quốc của mình là “Long Age”, tự gọi mình là “Emperor of Age” và đặt lịch “The Ages” cho thế giới. Sau đó, thế giới đã đi đến hòa bình.

Thứ vũ khí của cô gái được gọi là ‘Skyhill Sword’ vì nó giống như mái vòm bầu trời thống trị mọi vùng đất cao. Với truyền thuyết về cặp Thiên Kiếm của cô nổi lên, thế giới các băng đảng ngày nay chuẩn bị kéo vào một cuộc chiến lớn một lần nữa. Đây là lý do tại sao đệ tử của King’s Mountain Gang, Lu Huangding, và con gái của trùm một băng đảng lớn, Yuan Liai, bắt đầu cuộc hành trình của họ để tìm ra thanh kiếm đó và ngăn chặn sự hỗn chiến trên xảy ra.

Tính năng trong game The World of Gangs

The World of Gangs là một game nhập vai với cốt truyện chính theo dạng hoạt hình bitmap và hệ thống đối thoại chân dung cũng như hệ thống bản đồ để nhập cảnh vào cốt truyện hoặc kích hoạt các sự kiện.

Game 18+ Việt Hóa The World of Gangs - Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Khám phá các bối cảnh tìm kiếm kho báu và đánh bại kẻ thù để có được trang bị mạnh mẽ, đồng thời học các kỹ năng võ thuật mới bằng cách hoàn thành các câu chuyện phụ để trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Game 18+ Việt Hóa The World of Gangs - Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Có nhiều cảnh sex hấp dẫn cho bạn và hai nhân vật nữ chính, hai nhân vật nữ phụ. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách không áp dụng chúng bằng việc không kích hoạt để đạt được một kết thúc tình yêu trong sáng.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – The World of Gangs

  • Bước 1: Tải tệp game The World of Gangs (Windows).

⇒ Link tải game 1

⇒ Link tải game 2

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game The World of Gangs.

Game 18+ Việt Hóa The World of Gangs - Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật