spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Border Conqueror - Chinh phục biên giới

Game 18+ Việt Hóa Border Conqueror – Chinh phục biên giới

Trong tựa game Border Conqueror, bạn sẽ vào vai một chỉ huy mạnh mẽ, dẫn dắt đoàn quân bảo vệ đất nước của mình khỏi sự xâm chiếm.

Mô tả game Border Conqueror

Câu chuyện diễn ra ở Đế chế Norman ở tỉnh Cerrado. Sau khi Đế chế Norman chinh phục Keter, phần phía tây của lục địa được chia thành hai, tức là Công quốc Sarich và Krosa.

Sau bảy năm tranh giành ngai vàng, Sulipanaxa đã đánh bại mọi đối thủ của mình ở Sarich. Cai trị trong bảy mươi năm, sự bất mãn của người Cesteners đối với người Norman ngày càng lớn. Những người lưu vong Keter mất nước cũng đến khu vực này. Đó là lúc Quân đoàn 13, “Gryphon” của Đế chế Norman bất ngờ nổi dậy, gây ra tình trạng bất ổn.

Game 18+ Việt Hóa Border Conqueror - Chinh phục biên giới

Đế chế Norman vào thời điểm này được cai trị bởi Nữ hoàng Catherine Norman. Theo lời khuyên của anh trai cô, Hoàng tử Nicholas Norman, cô đã cử quân đoàn mạnh nhất của mình, Quân đội thứ hai “Fetorem”, từ Bắc sang Tây để dập tắt tình trạng bất ổn.

Tính năng trong game Border Conqueror

Trò chơi là một cuốn tiểu thuyết trực quan có yếu tố chiến lược. Người chơi đảm nhận vai trò chỉ huy quân đoàn mạnh nhất của Norman, “Tấn công” để giành lại lãnh thổ, “Chuyển giao” để bảo vệ lãnh thổ. Trong trận chiến, “Tấn công” hay “Phòng thủ” sẽ quyết định thắng bại của mỗi trận đấu.

Game 18+ Việt Hóa Border Conqueror - Chinh phục biên giới

Người chơi có thể mở rộng “Binh lính” trong lãnh thổ để chiêu mộ, giảm nguy cơ bị cướp, “Tuyển dụng” và quay trở lại trại quân đội để “Huấn luyện”. Ngoài ra, người chơi có thể có 3 cô gái để thỏa mãn tình dục vào trời tối.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Border Conqueror

  • Bước 1: Tải tệp game Border Conqueror (Windows).

⇒ Link tải game Border Conqueror.

  • Bước 2: Giải nén và điền pass nén: gvnvh18.
  • Bước 3: Chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 4: Đợi cài đặt xong và chơi game Border Conqueror.

Game 18+ Việt Hóa Border Conqueror - Chinh phục biên giới

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật