spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Idol Hands - Đôi tay thần tượng hư...

Game 18+ Việt Hóa Idol Hands – Đôi tay thần tượng hư hỏng

Uesugi Wakari, bị đuổi khỏi nhóm nhạc thần tượng sau vụ rò rỉ video thủ dâm. Bạn sẽ xây dựng lại ước mơ của cô ấy như thế nào ở Idol Hands?

Mô tả game Idol Hands

Do một video thủ dâm vô tình bị rò rỉ, thần tượng mới nổi Uesugi Wakari đã bị đuổi khỏi nhóm nhạc nữ thần tượng.

Game 18+ Việt Hóa Idol Hands - Đôi tay thần tượng hư hỏng

Trong game, bạn từng làm trong một công ty giải trí hàng đầu, lâm vào cảnh nợ nần và buộc phải tuyên bố phá sản. Dựa lưng vào tường, bạn quyết định trở thành đối tác của Uesugi Wakari sau một cơ hội gặp gỡ và trao cơ hội cho cô cố gắng thêm một lần nữa.

Khi giúp Uesugi Wakari xây dựng lại ước mơ trở thành thần tượng, bạn cần phải kiếm một số tiền đáng kể và trả khoản nợ hàng triệu đô la của mình. Trong những thời điểm khó khăn này, hai bạn sẽ trải qua cả niềm vui lẫn khó khăn, và vì các bạn đang sống cùng nhau… có rất nhiều cảnh quan hệ xác thịt không lường trước được.

Tính năng trong game Idol Hands

Idol Hands là một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng cuộc sống và mô phỏng tình dục. Người chơi sẽ có nửa năm để chung sống với Wakari.

Dựa trên cách bạn quản lý Wakari, cô ấy có thể trở thành một ca sĩ, một ngôi sao điện ảnh lớn, nữ hoàng đại diện công ty… hay thậm chí là một chính trị gia!? Tất nhiên, luôn có nội dung khiêu dâm… hay bạn có thể biến cô ấy thành một người livestream nội dung 18+ thì sao?

Game 18+ Việt Hóa Idol Hands - Đôi tay thần tượng hư hỏng

Mỗi ngày được chia thành các buổi Sáng, Chiều và Tối. Trong mỗi giai đoạn, bạn có thể chứng kiến nhiều biến cố khác nhau hoặc gặp phải nhiều NPC khác nhau.

Game 18+ Việt Hóa Idol Hands - Đôi tay thần tượng hư hỏng

Người chơi có thể chọn trò chuyện, livestream, đi học, đi chơi, quan hệ tình dục và nghỉ ngơi. Tăng khả năng của Wakari và đảm nhận những công việc nâng cao hơn để tích lũy số tiền và tăng mức độ nổi tiếng của cô ấy! Bên cạnh khía cạnh tu luyện của trò chơi, còn có một số trò chơi nhỏ dựa trên phản ứng để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Idol Hands

  • Bước 1: Tải tệp game Idol Hands.

⇒ Link tải game PC.

⇒ Link tải game Android.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Idol Hands.

Game 18+ Việt Hóa Idol Hands - Đôi tay thần tượng hư hỏng

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài
viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật