spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Summer Memories - Ký ức mùa hè

Game 18+ Việt Hóa Summer Memories – Ký ức mùa hè

Kỳ nghỉ hè đã đến, đã lâu bạn chưa gặp lại các chị em họ của mình ở vùng quê. Khám phá những điều thú vị sẽ xảy ra ở Summer Memories nhé!

Mô tả game Summer Memories

Kỳ nghỉ hè đã bắt đầu và lần đầu tiên sau nhiều năm, bạn sẽ về quê thăm gia đình. Lúc đầu, có vẻ như không có nhiều việc phải làm như ở thành phố, nhưng bạn sẽ sớm thấy ngôi làng miền núi yên tĩnh này có nhiều điều để làm hơn những gì bạn thấy.

Chị em họ của bạn đang gặp vấn đề gì? Ai đang là nhân vật đang làm mưa làm gió ở thị trấn nhỏ này? Nàng tiên cá ở dưới biển đang truy tìm kho báu gì? Và đang có gì bất bình thường với gã đàn ông đeo mặt nạ đang đứng ngoài cửa hàng địa phương vậy? Khám phá và giải quyết tất cả những bí ẩn này trong một kỳ nghỉ hè khó quên!

Tính năng trong game Summer Memories

Quản lý ngày và giờ của bạn trong kỳ nghỉ, làm quen với những người xung quanh thị trấn, khám phá đời sống hoang dã ở vùng quê và đi câu cá. Nâng cao chỉ số của bạn bằng cách chơi thể thao hoặc khám phá nhiều thứ ở ngọn núi địa phương.

Game 18+ Việt Hóa Summer Memories - Ký ức mùa hè

Có rất nhiều nhiệm vụ phải làm, các trò chơi nhỏ để tham gia, các nhân vật để gặp gỡ và các sự kiện đặc biệt diễn ra vào những ngày khác nhau.

Game 18+ Việt Hóa Summer Memories - Ký ức mùa hè

Tùy thuộc vào người bạn kết bạn mà những kết thúc khác nhau đang chờ đợi bạn. Và đừng lo lắng nếu bạn không thể hoàn thành mọi thứ chỉ trong một lần chơi. Bạn có thể bắt đầu chơi Trò chơi mới trong khi vẫn giữ lại tất cả các chỉ số và khả năng đã mở khóa của mình.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Summer Memories

  • Bước 1: Tải tệp game Summer Memories.

⇒ Link tải game PC.

⇒ Link tải game Android.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Summer Memories.

Game 18+ Việt Hóa Summer Memories - Ký ức mùa hè

Lưu ý, sử dụng Joiplay để chơi trên Android.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật