spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Fallen-Makina and the City of Ruins

Game 18+ Việt Hóa Fallen-Makina and the City of Ruins

Fallen-Makina and the City of Ruins đưa bạn vào cuộc phiêu lưu cùng Makina vào Tàn tích Gardona. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Makina?

Mô tả game Fallen-Makina and the City of Ruins

Makina là một nữ kiếm sĩ nổi tiếng khắp vương quốc. Trong chuyến du hành của mình, cô nghe được tin đồn về tàn tích cổ xưa ở thành phố Gardona, kho báu bí ẩn và những mối nguy hiểm tiềm ẩn bên trong. Tin tức này đã đưa nhiều nhà thám hiểm đến thành phố… Và Makina là một trong số họ.

Tuy nhiên, có điều gì đó không ổn ở thành phố này. Người dân Gardona dường như đang hành động kỳ lạ. Chẳng lẽ chuyện này có liên quan tới tàn tích?

Makina có trách nhiệm khám phá thành phố và tìm hiểu nguyên nhân gây ra những điều bất thường này. Có lẽ cô ấy sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình, cũng như những kho báu hấp dẫn sâu bên trong các đại sảnh và hầm mộ của khu tàn tích.

Tính năng trong game Fallen-Makina and the City of Ruins

Trong game Fallen-Makina and the City of Ruins này, bạn sẽ tiến sâu vào tàn tích của Gardona, đi từng tầng một và chiến đấu với nhiều kẻ thù và trùm khác nhau trên đường đi. Thành phố sẽ đóng vai trò là căn cứ của bạn, nơi bạn sẽ bổ sung nguồn cung cấp và gặp gỡ các nhà thám hiểm khác nhau.

Game 18+ Việt Hóa Fallen-Makina and the City of Ruins

Ngoài quái vật, tàn tích còn có nhiều nhân vật khác nhau mà bạn có thể gặp như một quán bar chứa đầy những người lùn náo nhiệt, một yêu tinh đầy mưu mô cố gắng làm giàu từ những nhà thám hiểm cả tin và một người thú đơn độc cố gắng sống sót dưới vực sâu.

Game 18+ Việt Hóa Fallen-Makina and the City of Ruins

Nếu việc nâng cấp không phải là sở thích của bạn, bạn có thể sử dụng cơ chế tăng cấp nhanh được tích hợp sẵn để mạnh hơn và tiêu diệt kẻ thù cản đường bạn. Game cho phép bạn tập trung vào câu chuyện và tương tác với nhân vật.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Fallen-Makina and the City of Ruins

  • Bước 1: Tải tệp game Fallen-Makina and the City of Ruins (Windows/Android).

⇒ Link tải game 1.

Link tải game 2.

  • Bước 2: Giải nén và điền pass nén: gvnvh18.
  • Bước 3: Chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 4: Đợi cài đặt xong và chơi game Fallen-Makina and the City of Ruins.

Game 18+ Việt Hóa Fallen-Makina and the City of Ruins

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật