Banner TinHayVIP
Trang chủHóngGái hư có gì khiến đàn ông “chết mê chết mệt” dù...

Gái hư có gì khiến đàn ông “chết mê chết mệt” dù miệng chê?

Nghe đến 2 từ “gái hư” có lẽ chẳng mấy ai thiện cảm nhưng lại khiến không ít đàn ông phải mê mệt. Hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu những cô nàng này có gì đặc biệt mà khiến đàn ông dù miệng chê nhưng trong lòng vẫn mê mệt?

Gái hư là gì?

Gái hư là những cô gái có cách sống vượt qua khỏi những khuôn phép của gia đình và xã hội. Họ sẽ sống theo cách mà họ muốn thay vì phải trói buộc mình vào chuẩn mực thông thường. Các cô nàng này thường được gọi là các bad girl, thậm chí đôi khi họ còn là những fuck girl.

Gái hư là gì?

Theo đó, những cô nàng hư hỏng thường không tạo được thiện cảm của mọi người nhưng lại có nhiều điểm mà các cô nàng gái ngoan (good girl) không có. Dù vậy để nói như thế nào là một cô gái “không ngoan” đúng nghĩa cũng không hề đơn giản.

Những biểu hiện của gái hư khiến đàn ông miệng chê bai nhưng lòng “chết mê chết mệt” là gì?

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì khái niệm bad girl cũng phổ biến hơn. Rất nhiều người tự hỏi vì sao con gái hư nhưng vẫn khiến không ít đàn ông “say như điếu đổ”.

Không cố gắng trở thành người mẹ thứ hai của đàn ông

Thay vì kiểm soát người chồng của mình như gái ngoan, các cô nàng bad girl sẽ thả rông người tình của mình. Họ chẳng quan tâm đàn ông nói chuyện hay gặp gỡ ai và họ cũng chẳng có thời gian để giận hờn hay trách móc.

Đơn giản vì họ cho rằng mình không phải là trung tâm của vũ trụ. Người yêu không phải là cả thế giới với họ. Nhưng cô nàng này luôn có bạn bè, đồng nghiệp vây quanh… Họ trao cho đàn ông sự tự do và đây chính là một trong những điểm khiến đàn ông thích thú.

Không bắt đàn ông phải hứa hẹn

Gái ngoan thường thích và cảm động trước những câu hứa hẹn như: “Anh chỉ yêu mình em”, “Không có em anh không sống được”,… Những các cô nàng bad girl thì chán ngấy những câu hứa hẹn này và thậm chí nàng còn chạy mất dép khi nghe. Đơn giản vì họ hiểu rằng mọi lời hứa hẹn chỉ ở khoảnh khắc đó.

Những biểu hiện của gái hư khiến đàn ông miệng chê bai nhưng lòng “chết mê chết mệt” là gi?

Những cô nàng hư hỏng hiểu rằng tình yêu chỉ là câu chuyện của ngày hôm nay và mai có thể thay đổi. Do đó, họ cũng chỉ cần đối phương chân thật ở thời điểm hiện tại là được. Đây cũng là lý do họ thường không tin vào lời mật ngọt của đàn ông. Vì vậy, khi hẹn hò với gái hư thì đàn ông có thể thoải mái, thẳng thắn, không cần hứa hẹn hay bị áp lực về tương lai ra sao.

Ưu tiên thứ nhất của gái hư không phải người yêu

Đối với một bad girl thì ưu tiên thứ nhất là bản thân mình thay vì người yêu như các cô gái ngoan. Trong khi đó, đàn ông thường muốn là “kẻ đi săn” và không thích dồn tất cả sự quan tâm vào một người.

Đây cũng là một trong những lý do mà họ bị coi là ích kỷ. Chỉ cần cảm thấy tâm trạng không tốt là họ sẽ biến mất vài ngày và vui chơi thỏa thích. Vì vậy, đôi khi yêu phải những cô nàng lắm chiêu này khiến đàn ông phải đau đầu. Nhưng vô tình điều đó lại kích thích bản tính muốn chinh phục của cánh mày râu, bởi nàng càng thờ ơ thì chàng lại càng muốn chiếm hữu.

Cho đàn ông cảm giác của một cuộc đi săn không rõ hồi kết

Tán tình thành công gái ngoan, đàn ông đã chiến thắng và cuộc chinh phục của anh ta đã kết thúc. Bây giờ anh ta chẳng còn gì để chinh phục nữa bởi vì những cô gái ngoan đã gật đầu đồng ý thì họ sẽ dốc lòng vì người đàn ông của họ. Khi chúng ta có được mọi thứ trong tay, chúng ta sẽ cảm thấy nó thật nhàm chán, và đàn ông cũng không ngoại lệ.

Nhưng ngược lại, gái hư gật đầu nhưng vẫn thể hiện cho đàn ông biết rằng nếu không cố gắng thì anh ta có thể mất cô bất kỳ lúc nào. Đơn giản vì họ có nhiều sự lựa chọn, nếu không phải là anh thì sẽ có người khác tốt hơn.

Đây chính là biểu hiện của bad girl khác biệt với good girl trong việc liên tục kích thích bản năng chinh phục của đàn ông.

Cho đàn ông cảm giác của một cuộc đi săn không rõ hồi kết

Không chỉ có vậy, gái ngoan thường thích cảm giác an toàn. Do đó, họ ngại những trải nghiệm mới nhất là trong chuyện tình dục. Nhưng những cô nàng hư hỏng hoàn toàn khác biệt, bởi họ sẽ cùng người đàn ông tham gia vào trò vui mới khiến trải nghiệm của cả hai ngày một đa dạng hơn, thăng hoa hơn.

Gái hư khiến đàn ông mê mệt nhưng không có nghĩa họ không bị tổn thương. Bởi sau cùng họ vẫn là con gái vẫn sẽ hết lòng người người đàn ông của họ. Nếu bạn chưa làm được điều đó tức là với nàng, bạn vẫn chưa phải là người phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật