spot_img
Trang chủGameG2 Esport ăn mừng khi chiến thắng nhà vô địch CKTG 2023

G2 Esport ăn mừng khi chiến thắng nhà vô địch CKTG 2023

Tận dụng thời cơ T1 thiếu tỉnh táo, G2 Esports chơi lớn và giành chiến thắng trước nhà đương kim vô địch LMHT CKTG 2023.

G2 Esports ăn mừng khi thắng T1

Hậu CKTG, T1 đã đến Đức để tham gia giải đấu giao hữu thường niên Red Bull League of its Own. Tại đây, nhà ĐKVĐ đã thi đấu với rất nhiều đội từ đội tuyển chuyên nghiệp đến đội streamer LOL và cả G2 Esports.

G2 Esports ăn mừng khi thắng T1 1

Xuyên suốt hơn 7 tiếng đồng hồ, T1 đã chiến thắng tất cả các đội với thời gian trung bình là 30 phút ngoại trừ G2. Theo đó, luật thi là T1 sẽ không được dùng lại tướng mà tất cả các bên kể cả T1 đã dùng trước đó, còn các đội khác thì không bị giới hạn.

G2 Esports ăn mừng khi thắng T1 2

Nhà vô địch CKTG 2023 đã cống hiến những content thú vị với chất tướng, lối chơi, lối build dị, đồng thời cũng tạo vô số highlight ấn tượng. Tiêu biểu như Oner (Briar), Zeus (Ashan, Volibear, Vayne),…

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

G2 Esports ăn mừng khi thắng T1 3

Tuy nhiên, bể tướng ngày một thu nhỏ cùng với đó là thời gian thi đấu dài đã khiến các thành viên mệt mỏi. Tại trận chiến cuối cùng khi gặp G2, T1 đã rơi vào tình trạng thiếu tỉnh táo, liên tục buồn ngủ do lệch múi giờ.

G2 Esports ăn mừng khi thắng T1 4

Tận dụng điểm yếu về thể chất và tinh thần của đối thủ, G2 đã liên tục tạo đột biến khiến T1 không có câu trả lời. Đương nhiên, điều này đã giúp G2 đem về chiến thắng trước nhà đương kim vô địch.

G2 Esports ăn mừng khi thắng T1 5

Với chiến thắng này, G2 Esports đã tạo ra vô số content cho bản thân. Họ đã thêm danh hiệu Thắng Nhà ĐKVĐ CKTG lên trang cá nhân (Scrim and Showmatch World Champions). Được biết, trước đó khi CKTG 2023 vừa mới khép lại họ đã khoe thành tích tạo đà cho nhà vô địch khiến fan không khỏi bật cười.

G2 Esports ăn mừng khi thắng T1 6

Dự kiến content này sẽ được G2 Esports dùng tận vài năm. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức về các đội tuyển esports khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật