spot_img
Trang chủGameFC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 29/05/2024

FC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 29/05/2024

FC Online sẽ tiến hành bảo trì máy chủ đến 14h00 ngày 29/05 để chuẩn bị cập nhật những nội dung mới như mùa thẻ và tính năng.

Chi tiết nội dung cập nhật ngày 29/05/2024 của FC Online

Mùa thẻ mới – EU24

Mùa giải hàng đầu Châu Âu – Euro 2024 sắp sửa bắt đầu, để hòa nhịp cùng bầu không khí này, FC Online cho ra mắt mùa thẻ mới là EU24 (UEFA Euro 2024) dành cho những cầu thủ thuộc những đội bóng xuất sắc tiến vào vòng Knock-out.

FC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 29/05/2024

Đặc biệt, mùa thẻ này còn được tích hợp cơ chế tăng/giảm chỉ số theo tính năng Live Performance giúp cho các HLV có thể trải nghiệm thực tế các cầu thủ một cách chân thực nhất với giải đấu Euro 2024.

>>> Khám phá những cầu thủ nổi bật của mùa thẻ EU24 tại đây.

Mùa thẻ mới – 24VB

Đội hình Việt Nam là một trong những team color không thể thiếu tại FC Online. Các HLV chuẩn bị chào đón mùa thẻ mới là 24VB (24 VietNam Best) cùng với đó là những gương mặt trẻ sẽ góp mặt lần đầu tiên trong đội hình Việt Nam là Nguyễn Đình Bắc, Nguyễn Minh Phương, Lê Phước Tứ. Đồng thời, mùa thẻ này cũng đánh dấu sự trở lại đầy vượt trội của những ngôi sao Việt Nam đẳng cấp như Công Phượng, Hoàng Đức, Tuấn Anh,…

>>> Khám phá những cầu thủ nổi bật của mùa thẻ 24VB tại đây.

ICON The Moment mới

Như mọi lần trước, trong các bản cập nhật thì FC Online sẽ công bố dàn cầu thủ ICON The Moment mới. Lần này sẽ là sự xuất hiện của 5 huyền thoại là Ruud Gullit, Roberto Carlos, H. Larsson, S. Campbell và B. Moore.

FC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 29/05/2024

Ruud Gullit sẽ được tính là một cầu thủ ICON The Moment đặc biệt nên nếu HLV nào muốn sở hữu tay săn bàn này thì có thể chiêu mộ từ sớm hoặc đổi ICONS sang ICON TM sau 6 tháng kể từ ngày ra mắt.

>>> Khám phá những cầu thủ mới của mùa thẻ ICON TM tại đây.

Tăng giới hạn lương lên thành 260

Lương là một trong những điều khiến các HLV phải đau đầu trong việc tìm kiếm cầu thủ và xây dựng một đội hình mạnh. Trong bản cập nhật lần này, FC Online sẽ chính thức tăng giới hạn lương lên thành 260.

FC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 29/05/2024

Đây sẽ là cơ hội dành cho các HLV tinh chỉnh lại đội hình trở nên mạnh hơn mà ít phải lo sợ về việc vượt giới hạn lương của đội hình.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về FC Online nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật