spot_img
Trang chủGameKhám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ

Khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ

Quá trình làm quen với tựa game mới không hề dễ dàng. Cùng khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves cho tân thủ ở bài viết dưới đây nhé!

Mẹo chơi Wuthering Waves hữu ích cho tân thủ

Hãy dùng hệ thống dịch chuyển thay vì đi bộ

Trong Wuthering Waves có hệ thống điểm dịch chuyển là Resonance Nexuses và Resonance Beacons. Khám phá và thực hiện mở khóa các tòa tháp trên bản đồ lớn. Thực hiện việc dịch chuyển ở khoảng cách xa với việc sử dụng các điểm dịch chuyển thay vì phải đi bộ xa hàng trăm cây số.

Khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ

Bên cạnh đó, hãy sử dụng mẹo chạy dọc ở các bức tường, vách đá hoặc cột để nhân vật có thể tiết kiệm thể lực, dành để làm nhiều việc về sau hơn.

Đi theo đom đóm

Tương tự như Genshin Impact thì Wuthering Waves có những chú đom đóm vàng. Trong quá trình khám phá, nếu bạn gặp những chú đom đóm này thì hãy đi theo chúng để nhận được phần thưởng hấp dẫn ở điểm đến cuối.

Khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ

Để ý những khối hộp vàng

Thi thoảng trên đường đi của bạn sẽ bắt gặp phải những khối hộp màu vàng lơ lửng trên không. Đừng nên bỏ qua chúng mà hãy tiến tới lụm ngay bởi những khối hộp màu vàng đó là Sonance Caskets, một trong những loại vật phẩm vô cùng giá trị dùng để thực hiện việc mua hàng của Relic Merchants. Những khối hộp này sẽ hiển thị ngay trên màn hình bản đồ nhỏ.

Khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ

Sử dụng bản đồ

Anh em game thủ chơi Genshin Impact chắc cũng không lạ gì với Interactive Map, một loại bản đồ mà có đầy đủ thông tin về NPC, tài nguyên cũng như vật phẩm tại các địa điểm được cung cấp bởi một bên thứ ba.

Khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ

Ở Wuthering Waves cũng có Interactive Map. Bạn có thể tìm đến bản đồ này bằng cách lên Google và tìm kiếm Wuthering Waves Interactive Map. Đây là mẹo chơi Wuthering Waves giúp cho game thủ dễ khám phá thế giới mở hơn.

Tập trung nâng cấp level càng nhanh càng tốt

Trong Wuthering Waves có Union Level tương đương với Hạng Mạo Hiểm trong Genshin Impact. Bạn hãy tập trung nâng level càng nhanh càng tốt bởi cấp thế giới càng cao thì bạn càng nhận được nhiều phần thưởng giá trị khi đánh phó bản.

Nâng cấp Terminal sớm

Tại sao phải nâng cấp Terminal sớm? Mẹo chơi Wuthering Waves này giúp cho người chơi có được tỷ lệ nhặt Echo cao cũng như độ hiếm của Echo cũng sẽ tăng lên đáng kể. Nếu bạn chưa biết thì Echo chính là thánh di vật.

Đừng cày Echo sớm

Một mẹo chơi Wuthering Waves mà người chơi cần phải lưu ý đó là đừng nên cày Echo có độ hiếm thấp sớm. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội nhận được các Echo xịn sò và vứt bỏ những Echo “cùi bắp” kia đi nên đừng vội tập trung vào việc cày Echo. Nếu bạn cảm thấy quá yếu khi đi phó bản thì hãy cày “nhẹ” Echo cùi bắp để có thể vượt qua, còn không thì hãy tập trung nâng Union Level và Terminal Level.

Khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ

Tận dụng nhiệm vụ ngày

Sẽ cho nhiệm vụ mỗi ngày cho người chơi và phần thưởng sẽ là 60 Astrites miễn phí và 2000 kinh nghiệm Union. Astrites là loại tiền tệ giúp bạn quay ra nhân vật, vũ khí còn Union sẽ giúp bạn lên cấp nhanh. Hãy tận dụng mẹo chơi Wuthering Waves này để giúp bạn vừa tích được tiền quay vừa có được nhiều kinh nghiệm hằng ngày.

Đầu tư các nhân vật mạnh trước

Khi bạn chưa qua ngưỡng cấp 30 thì hãy tập trung xây dựng và phát triển nhân vật chính trước sau đó mới tới những nhân vật khác. Một số nhân vật mà bạn có thể phát triển ở giai đoạn đầu game để dễ chơi như Jiyan, Yinlin, Verina, Calcharo và Yangyang, Baizhi.

Trên đây là thông tin về khám phá những mẹo chơi Wuthering Waves dành cho tân thủ. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật