spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFan đánh giá 5 vị tướng LMHT được Riot cho ra mắt...

Fan đánh giá 5 vị tướng LMHT được Riot cho ra mắt trong năm 2022

Kết thúc một năm với nhiều nỗ lực sáng tạo của Riot khi cho ra đời 5 tướng LMHT mới nhưng đánh giá của fan hâm mộ lại không mấy khả quan.

Nhìn lại 5 vị tướng LMHT 2022

1. Nilah

Nàng xạ thủ hiện thân của niềm vui này từ khi ra mắt đến nay nhận về rất nhiều phản hồi tiêu cực. Nhiều fan cho rằng Riot đang cố gắng thay đổi lối chơi xạ thủ tuy nhiên Nilah lại làm mất chất vị trí này.

Nhìn lại 5 vị tướng LMHT 2022 Nilah

Đến hiện tại tỷ lệ chọn cô nàng chỉ có 2,6%. Nhiều fan khẳng định Nilah có lối chơi khó, ít có khả năng kết hợp tốt, không phù hợp với cốt truyện,… Ngoài ra Nilah được dùng như một sát thủ, đấu sĩ hoặc tướng mở giao tranh hơn là ADC.

2. Zeri tướng LMHT

Khi mới ra mắt tia chớp thành Zaun được cho là quá mạnh, quá dị, quá khó chơi,… Nhưng sau nhiều sửa đôi Zeri đã trở thành hot meta. Thậm chí cô nàng còn sở hữu tỷ lệ ăn Penta cao nhất.

Zeri tướng LMHT

Mặc dù sở hữu bộ kỹ năng định hướng khó nhằn nhưng liên tiếp các giải đấu lớn nhỏ gần đây Zeri cùng với các hỗ trợ buff như Lulu đã trở thành cặp đôi bá đạo nhất đường dưới. Đây được cho là vị tướng LMHT ổn áp nhất năm 2022.

3. K’Sante

Niềm tự hào của Nazumah bị chỉ trích khá nhiều vì bị fan cho rằng Riot đang nhồi nhét yếu tố LGBT vào Liên Minh Huyền Thoại. Không những thế nó còn sở hữu bộ kỹ năng dường như là tổng hợp của các tướng đời đầu.

K’Sante bị game thủ bình chọn là tướng lỗi nhất 2022 vì sở hữu sức chống chịu như tanker, sát thương khủng như đấu sĩ, cơ động như sát thủ và tương thích với loạt trang bị mới.

K'Sante tướng LOL

Tuy nhiên K’Sante lại được nhiều game thủ dùng vì lối chơi mới mẻ cho đường trên thậm chí hỗ trợ mở giao tranh với khả năng lao vào và nhấp nhả tốt. Thời gian gần đây nó còn trở thành hot pick trong các giải đấu.

4. Bel’Veth

Nữ chúa hư không được kỳ vọng cao bởi cốt truyện siêu bá cùng tạo hình mới mẻ. Thế nhưng đến khi ra mắt game thủ không khỏi thất vọng bởi lối chơi quá phèn so với miêu tả trong cốt truyện.

Bel'Veth LMHT

Đến nay sự xuất hiện của vị tướng này không có quá nhiều thậm chí không để lại được ấn tượng đặc biệt khiến fan không khỏi ngao ngán.

5. Renata Glasc

Bà trùm thành Zaun được đánh giá cao bởi bộ kỹ năng tạo đột biến tốt trong giao tranh từ những cú Bắt Tay, Cứu Cánh hay Hợp Chất Điên Loạn đều trở thành lợi thế giao tranh.

Renata Glasc

Hầu như mọi giải đấu đều có sự hiện diện của vị tướng LMHT này. Mặc dù vậy, với cốt truyện ngầu, được Riot đầu tư hẳn trang nước hoa riêng thì việc bà trùm đi hỗ trợ khiến fan khá thất vọng.

Trên đây là những đánh giá về 5 vị tướng LMHT được ra mắt 2022. Fan hâm mộ và cả TinhayVIP đang cực trông đợi sự bức phá hơn của Riot trong năm 2023 về việc phát triển và sửa đổi tướng.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật