Banner TinHayVIP
Trang chủHóngFan cứng Độ Mixi chất như nước cất khi vẽ idol lên...

Fan cứng Độ Mixi chất như nước cất khi vẽ idol lên tóc

Độ Mixi chính là nam streamer có tiếng của làng game. Anh chàng hài hước, dí dỏm và được đông đảo người hâm mộ yêu mến, đặc biệt còn vẽ chân dung idol lên người.

Chất như fan cứng Độ Mixi khi vẽ chân dung idol lên tóc cực kỳ điệu nghệ

Độ Mixi được đông đảo người hâm mộ yêu quý, thậm chí mới đây một fan của anh đến từ Bắc Ninh đã khiến nhiều người “cười bò” bởi sự chịu chơi. Anh khoe hình mái tóc có 1-0-2 với hình ảnh của Độ Tộc Trưởng “chễm chệ” ngồi trên đầu anh chàng.

Độ Mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung của mình lên tóc

Mái tóc được cắt tỉa khá khéo léo và thu hút hơn bởi hàm răng Tộc trưởng “trắng bóc”. Có lẽ với mái tóc nổi bật này ai nhìn vào cũng đều biết anh chàng là fan cứng của Tộc trưởng ngay.

Đặc biệt dưới phần bình luận nhiều người trêu đùa anh cẩn thận bởi Độ Mixi thích xin tác phẩm nghệ thuật có bóng dáng mình về đóng khung, treo lồng kính.

Độ Mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung của mình lên tóc

Điều này xuất phát từ việc cách đây không lâu, người hâm mộ khoe ảnh chân dung anh ở trên tường, lập tức nam streamer cũng hài hước trêu: “Có quá đáng lắm không nếu 2 bạn phá khúc tường ấy ra tặng lại tôi”.

Độ Mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung của mình lên tóc

Trái ngược với đồn đoán, ở sóng livestream của mình, Tộc trưởng đã khẳng định mình sẽ không “xin” đầu. Ngoài ra, anh cũng thắc mắc anh chàng kia sau khắc họa chân dung mình lên tóc thì sẽ cạo trọc hay để như vậy ra đường. Bởi nếu đi ra đường chơi thì hơi “kỳ kỳ”.

Ngoài ra nam streamer cũng trầm trồ trước tác phẩm cực “nghệ” bởi độ giống anh một chín, một mười. Anh chàng chia sẻ: “Nhưng mà công nhận đẹp. Tính ra mấy ông vẽ được quả đầu này quá nghệ thuật luôn, cực đỉnh”.

Bạn thấy mái tóc cực cháy của fan cứng Độ Mixi ra sao? Tiếp tục theo dõi nhiều thông tin thú vị khác từ TinhayVIP nhé.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật