spot_img
Trang chủGame“Quỷ Vương” Faker sẽ có một thẻ bài với chỉ số cao...

“Quỷ Vương” Faker sẽ có một thẻ bài với chỉ số cao nhất trong LoL Esports Manager

Riot Games và Tencent ra mắt thẻ bài “có một không hai” của Faker nhân kỷ niệm 10 năm thi đấu chuyên nghiệp của Quỷ Vương.

Tencent và Riot Games ra mắt thẻ bài của Faker

Trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung, Faker là một tuyển thủ chuyên nghiệp mà ai ai cũng biết với những thành tích đáng nể.

Vào dịp kỷ niệm 10 năm “debut” của Faker tại đấu trường chuyên nghiệp, tuyển thủ này không chỉ nhận được nhiều lời chúc và quà tặng từ fan và bạn bè, Faker còn nhận được món quà vô cùng đặc biệt khác từ LoL Esports Manager. Cụ thể, Tencent và Riot Games tặng hẳn một thẻ bài “Huyền thoại xuất thế” cho vị tuyển thủ này với chỉ số đặc biệt khủng Tencent và Riot Games.

Tencent và Riot Games ra mắt thẻ bài của Faker

Theo những hình ảnh đầu tiên về tấm thẻ tuyển thủ huyền thoại của Đường Giữa T1, thẻ của Faker có màu vàng đồng ánh kim sang trọng. Đồng thời, trên thẻ là hình ảnh tuyển thủ mặc chiếc áo có chữ Legend (Huyền Thoại) – trang phục mà chưa có bất kỳ tấm thẻ tuyển thủ nào khác có được.

Tencent và Riot Games ra mắt thẻ bài của Faker

Ngoài ra, tấm thẻ bài này được cho là sẽ có chỉ số 105 – chỉ số cao nhất trong tất cả những tấm thẻ tuyển thủ đang xuất hiện trong LoL Esports Manager.

Tencent và Riot Games ra mắt thẻ bài của Faker

Theo thông tin của LoL Esports Manager, thẻ bài của Faker sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31/03 sắp tới, cùng thời điểm với chuỗi sự kiện 10 năm của giải đấu LPL.

Sự xuất hiện của tấm thẻ bài khiến cộng đồng LMHT quốc tế vô cùng hào hứng, bên cạnh đó, còn có fan than phiền vì chưa có phiên bản quốc tế và họ phải chờ đợi quá lâu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật