spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFaker mơ được trở về quá khứ để mua Bitcoin, Cuộc Chiến...

Faker mơ được trở về quá khứ để mua Bitcoin, Cuộc Chiến Vô Cực version LMHT chuẩn bị ra mắt

Faker sẽ mua 1000 BTC nếu được trở về quá khứ; kỷ lục trận ARAM lâu nhất được xác lập; sự kiện “Đại Suy Vong” chính là ”Cuộc Chiến Vô Cực” phiên bản LMHT. Đó là tất cả những tin nóng của cộng đồng Liên Minh mà TinhayVIP.com mang đến cho bạn đọc hôm nay!

Nếu được du hành thời gian, Faker muốn mua trữ 1000 Bitcoin

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với nhân vật nổi tiếng của T1 Và không ai khác đó là Faker, một câu hỏi khá hóc búa được đặt ra đó là “Nếu anh được du hành về quá khứ, anh muốn nói gì với bản thân?”. Đây cũng là điều mà rất nhiều fan hâm mộ của anh thường thắc mắc.

Thông thường, với câu hỏi như thế này mọi người đều sẽ muốn quay trở lại quá khứ để nhắn nhủ bản thân, hầu như game thủ nào cũng nghĩ anh sẽ động viên chính mình rằng “mình đang đi con đường đúng, hãy cứ tiếp tục”, bởi vì hiện tại Faker đã có đầy đủ mọi thứ kể cả tiền tài lẫn danh vọng.

Thế nhưng không, tuyển thủ của T1 đã có một câu trả lời hết sức bất ngờ nhưng cũng hoàn toàn hợp lý. Anh chia sẻ thẳng thắn rằng:

“Tôi sẽ nói với bản thân mình 10 năm trước là hãy mua thật nhiều Bitcoin, tầm khoảng 1000 rồi trữ lại, 10 năm sau mới bán”.

Nếu được du hành thời gian, Faker muốn mua trữ 1000 Bitcoin

Mặc dù ở thời điểm hiện tại Bitcoin đang bị mất giá rất nhiều nhưng không thể không công nhận, nếu bất kỳ ai có cơ hội du hành thời gian thì luôn mong muốn một giấc mơ đổi đời dễ dàng như Faker cả.

Nốt một trận Aram rồi ngủ, thanh niên phải thức thêm gần 3 tiếng

Thông thường, một trận đấu ARAM trong LMHT sẽ kéo dài trong khoảng từ 15 – 20 phút. Và một game thủ có nickname là Happy Wind Man cũng nghĩ như thế cho đến khi anh lỡ chơi thêm một ván đấu cuối cùng. Ván đấu này làm “xáo trộn” lịch ngủ của anh!

Theo như chia sẻ, Happy Wind Man dự định sẽ chơi 1 trận ARAM nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc giúp dễ ngủ hơn. Tuy nhiên, anh không biết rằng trận đấu anh dự định chơi kéo dài tận gần 3 tiếng, cụ thể là 2 tiếng 47 phút.

Nốt một trận Aram rồi ngủ, thanh niên phải thức thêm gần 3 tiếng

Anh nói rằng vào phút thứ 50 của trận đấu anh đã phải đổi trang bị cho Dr.Mundo của mình từ phòng thủ sang chí mạng để mong có thể phá trụ chính nhanh hơn, nhưng trận đấu vẫn tiếp tục kéo dài.

Đương nhiên anh đã hoàn toàn phá vỡ những kỷ lục 58 phút 45 giây và 1 tiếng 34 giây đã được thiết lập trước đó, trở thành trận đấu ARAM có thời lượng lâu nhất. Quan trọng hơn, anh chàng này đã có một giấc ngủ “mê man” sau kèo đấu dài lê thê đó.

Sự kiện “Đại Suy Vong” là một “Cuộc Chiến Vô Cực” phiên bản LMHT

Gần đây, Riot Game đã tung ra một teaser nói về sự xâm lăng của Màn Sương Đen từ Viego đến toàn bộ vùng đất trong LMHT. Sự kiện này được gọi với cái tên Đại Suy Vong.

Khung cảnh của Màn Sương Đen xâm lấn diễn ra khắp nơi, từ Demacia, Ionia, Noxus,… Có thể nói rằng toàn cõi Runeterra đang đứng trước thảm họa diệt vong, khi mà Viego đi đến đâu đều sẽ gieo rắc nỗi sợ đến đó. Qua đoạn video chúng ta còn có thể thấy hắn có khả năng thao túng tâm trí, biến bất kỳ ai trở thành nô lệ của mình.

Sự kiện “Đại Suy Vong” là một “Cuộc Chiến Vô Cực” phiên bản LMHT

Rất nhiều giả thuyết được đặt ra, và một trong số đó được đồng tình nhiều nhất chính là sự kết hợp của tất cả các vương quốc lại với nhau cùng chống lại sự kiện Đại Suy Vong. Hay nói đúng hơn đây sẽ là một “Cuộc Chiến Vô Cực” phiên bản LMHT.

Trên đây là bản tin tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong ngày hôm nay. Nhớ theo dõi những chuyên mục khác của TinhayVIP để cập nhật thật nhiều tin tức mới và không trở thành người tối cổ nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật