spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFaker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn”

Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn”

Buổi nói chuyện chưa từng có tiền lệ này đã cung cấp cho fan đầy đủ thông tin về BHL mới, kết quả tại mùa giải cũ, Daeny,… và cả vụ xe tải ở cổng trụ sở.

Faker livestream giải đáp thắc mắc với fan hâm mộ

Sau khi chính thức gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với T1, Faker đã cùng 2 sếp lớn tổ chức buổi phát trực tiếp chưa từng có tiền lệ vào hôm 01/12.

Trong 50 phút nói chuyện, Quỷ Vương cùng Giám đốc Điều hành Joe Marsh, John Kim đã giải đáp mọi thắc mắc bấy lâu nay của người hâm mộ.

Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn”

Faker đã chính thức thừa nhận sai sót tại CKTG 2022 không phải lỗi của BHL mà là lỗi của tất cả. Quỷ Vương kể tường tận về moment đã rất nỗ lực tại CKTG 2022 nhưng bất thành khiến anh tiếc nuối.

Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn”

Về vấn đề BHL mới đang gặp chỉ trích và phản đối lớn, Faker đã lên tiếng thừa nhận lỗi lầm của họ. Tuy nhiên, anh khẳng định Tom cũng đã có nhiều công trạng cho T1 nên mong người hâm mộ lượng thứ.

Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn”

Nhắc tới drama Discord, Marsh chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã gửi xe tải và người bị tổn thương từ sự việc này.

Chuyện đặt niềm tin vào HLV Daeny và Zefa hồi đầu mùa giải 2021 cũng được giải thích là do họ có suy nghĩ cởi mở, trẻ trung và khi đó vừa đưa DAMWON Gaming lên đỉnh thế giới.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật