spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFaker khí thế và bản lĩnh vượt mặt cả Ban lãnh đạo...

Faker khí thế và bản lĩnh vượt mặt cả Ban lãnh đạo T1

Tham dự talkshow cùng CEO Joe Marsh và COO Josh nhưng Faker lại là người cầm chịch và giải quyết tất cả trong khi ban lãnh đạo… bất lực.

Faker thể hiện đẳng cấp của ngôi sao hàng đầu

Thông tin về việc T1 bổ nhiệm Ban huấn luyện không hợp lý và có một số thành viên vướng bê bối khiến cộng đồng fan bất bình. Để mọi chuyện được giải quyết êm đẹp, chiều ngày 1/12 vừa qua T1 đã mở talkshow cùng người hâm mộ.

Faker khí thế và bản lĩnh vượt mặt cả Ban lãnh đạo T1
Vẻ ngoài “cool ngầu” của chàng Quỷ Vương.

Đại diện của T1 trong buổi nói chuyện này gồm Faker, CEO Joe Marsh và COO Josh. Ngoại trừ Faker thì hai thành viên còn lại của đều đang nằm trong vòng chỉ trích vì những quyết định khó hiểu khi điều hành T1.

Faker khí thế và bản lĩnh vượt mặt cả Ban lãnh đạo T1
“Chủ tịch Lee” là đầu tàu của T1.

Thế nhưng, điều gây bất ngờ là vấn đề của ban huấn luyện lại do tuyển thủ vốn chỉ cần lo thi đấu như Faker giải quyết. Từ việc quyết định mở talkshow cho đến giữ vai trò dẫn dắt suốt buổi nói chuyện, chàng Quỷ Vương đã chứng minh năng lực và bản lĩnh dẫn đầu của mình.

Faker khí thế và bản lĩnh vượt mặt cả Ban lãnh đạo T1
Đẳng cấp và sự nổi tiếng của Faker là chẳng cần bàn cãi nữa.

Anh trực tiếp xin lỗi khán giả về những thông tin thiếu chính xác của đội. Đồng thời, thừa nhận những rắc rối từ Joe Marsh và mong khán giả rộng lượng vì những gì CEO này đã làm được cho đội.

Một lần nữa Faker chứng minh tầm ảnh hưởng của mình tại T1. Không chỉ là đội trưởng, Quỷ Vương còn là thủ lĩnh tinh thần của toàn đội.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật