spot_img
Trang chủGameFaker có thực sự được miễn nghĩa vụ quân sự?

Faker có thực sự được miễn nghĩa vụ quân sự?

Đề tài có hay không chuyện Faker được miễn nghĩa vụ quân sự hiện đang khiến cộng đồng LMHT xứ Hàn bàn luận vô cùng xôn xao.

Thực hư thông tin Faker được miễn nghĩa vụ quân sự

Từ sau khi Faker ký hợp đồng 3 năm với T1, thông tin về việc anh được miễn nghĩa vụ quân sự (NVQS) ngày càng được nói đến nhiều hơn.

Thực tế, NVQS là bắt buộc ở Hàn Quốc. Mới đây, quốc gia này có đề xuất trì hoãn NVQS đến năm 30 tuổi cho các cá nhân kiệt xuất ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Faker có thực sự được miễn nghĩa vụ quân sự?

Xét theo trường hợp của Faker, anh chưa tốt nghiệp trung học nên nhiều khả năng sẽ thực hiện NVQS thay thế. Tức là không tham gia huấn luyện tại căn cứ quân sự mà làm việc tại các cơ sở công cộng được chỉ định để gánh đỡ phần việc cho các nhân viên.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng Faker sẽ nằm ở danh sách “nhân lực sẵn sàng thời chiến”. Những người trong danh sách này sẽ phải chờ đợi và sẵn sàng tham gia NVQS ngay khi được gọi tên.

Faker có thực sự được miễn nghĩa vụ quân sự?

Dù có nhiều luồng quan điểm khác nhau nhưng xét theo luật Hàn Quốc, khả năng được miễn NVQS của Faker gần như là không thể.

Không phải Faker, sao T1 này mới là người mà nữ tuyển thủ chuyên nghiệp DangMoo thần tượng

DangMoo chính là nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên thi đấu LCK. Cô nàng mới đây gây bất ngờ khi tiết lộ thần tượng của mình là sao T1.

Sau thời gian làm content tự do, DangMoo đã chính thức trở thành tuyển thủ nữ chuyên nghiệp đầu tiên tại LCK. Cô từng dùng các vị tướng hỗ trợ để xuất sắc đạt bậc xếp hạng Thách Đấu.

Tân binh LSB cho biết đang học cách hòa nhập cùng các đồng nghiệp nghiệp nam và môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Đồng thời tiết lộ thần tượng của mình tại LCK là Kiera.

Faker có thực sự được miễn nghĩa vụ quân sự?

“Kiera của T1 chính là hình mẫu lý tưởng của tôi. Hiện tại tôi đang thấy rất tốt. Tôi phải cải thiện khả năng giao tiếp và học cách lắng nghe để hòa nhập với môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Tôi chưa được scrim cùng cả đội nhưng chắc hẳn điều đó sẽ sớm thôi” – DangMoo nói trên Inven.

Trước DangMoo, LMHT thế giới cũng từng có những tuyển thủ nữ tham gia thi đấu nhưng không có kết quả.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật