Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTính năng mới của Facebook cho phép tạo 5 hồ sơ trên...

Tính năng mới của Facebook cho phép tạo 5 hồ sơ trên một tài khoản

Tính năng mới sẽ được thử nghiệm ở một số khu vực từ ngày 14/7, người dùng Facebook có thể tạo nhiều hồ sơ để tương tác với các nhóm khác nhau.

Tính năng hẹn hò trên Facebook chỉ khả dụng với hồ sơ chính

Tính năng hẹn hò trên Facebook chỉ khả dụng với hồ sơ chính

Leonard Lam, đại diện Facebook đã xác nhận thông tin này và cho biết sự thay đổi sẽ “giúp người dùng điều chỉnh trải nghiệm của họ dựa trên sở thích và mối quan hệ”.

Để áp dụng tính năng mới này, người dùng phải thực hiện theo quy tắc mới, cụ thể, người dùng có thể tạo ra tên riêng khác nhau cho mỗi hồ sơ, nhưng phải tuân thủ theo chính sách người dùng, như không xuyên tạc, mạo danh nhân vật công chúng, người nổi tiếng,…

Ngoài ra, hồ sơ chính của người vẫn phải dùng tên “chính chủ”. Đặc biệt, tính năng Hẹn hò và tạo Fanpage chỉ khả dụng với hồ sơ chính.

Leonard Lam cũng nhấn mạnh, “Chỉ cần một hồ sơ trong tài khoản vi phạm nguyên tắc cộng đồng, toàn bộ sẽ bị khóa”.

Tính năng hẹn hò trên Facebook chỉ khả dụng với hồ sơ chính

Tính năng này của Facebook đi ngược với chiến lược mà Mark Zuckerberg cấm người dùng tạo nhiều tài khoản và buộc những tài khoản này phải “chính chủ”, không dùng biệt danh.

Có lẽ việc thay đổi này là do sự cạnh tranh mạnh mẽ với nền tảng TikTok, dù vậy thời gian tính năng này được triển khai rộng rãi vẫn chưa có thông báo chính thức.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật