spot_img
Trang chủPhim ảnhLý do Sweet Home ss2 khiến khiến người xem thất vọng

Lý do Sweet Home ss2 khiến khiến người xem thất vọng

Sweet Home ss2 lên sóng chưa lâu đã nhận về vô số lời bình tiêu cực, hàng loạt khán giả liên tục bày tỏ sự thất vọng.

Sweet Home ss2 bom tấn hay bom xịt?

Sau thành công rực rỡ của mùa một, nhà sản xuất đã quyết định bắt tay biến Sweet Home thành series bom tấn “gà đẻ trứng vàng” cho Netfilx giống như Stranger Things. Tuy nhiên, khi mùa 2 lên sóng khán giả đã không khỏi thất vọng.

Đầu tiên phần 2 có bối cảnh rộng lớn nhưng lại thiếu đầu tư về tạo hình quái vật. Phần 1, mỗi quái vật đều có câu chuyện, thông điệp riêng. Tạo hình được đầu tư đã tăng phần kịch tính và đáng sợ cho bộ phim. Trong khi đó, phần 2 hầu hết là quái vật cấp lục, không biến hình hoặc hình dạng vô nghĩa,…

Sweet Home ss2 bom tấn hay bom xịt? 1

Phần 1 tuy đông nhân vật nhưng vẫn xoay quanh nhân vật chính và có vai trò phù hợp. Trong khi đó, Sweet Home ss2 cho ra quá nhiều nhân vật mới, thiếu trọng tâm, lê thê, làm mờ nhạt các cảnh chiến đấu, phát triển nhân vật khó hiểu,…

Sweet Home ss2 bom tấn hay bom xịt? 2

Nhiều nhân vật không có đất diễn dù được “buff” hoặc xuất hiện đầy bí ẩn. Cùng với đó là nhiều cái chết có phần lãng xẹt không đọng lại những giá giá trị và cũng đóng góp quá lớn đến cốt truyện.

Sweet Home ss2 bom tấn hay bom xịt? 3

Có vẻ như tham vọng quá lớn đã khiến Sweet Home ss2 bị nhồi nhét khiến người xem khó nuốt khó thấm và khó có trải nghiệm ấn tượng như phần 1. Được biết, Sweet Home ss3 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Sweet Home ss2 bom tấn hay bom xịt? 4

Netizen bày tỏ không nhất thiết mỗi năm một phần mới sẽ ra mắt mà hãy làm tròn một phần xứng đáng để xem đi xem lại rồi hãy nghĩ đến việc ra phần mới. Mặc dù vậy, người xem vẫn kỳ vọng phần 3 sẽ chỉn chu và bớt nhồi nhét hơn.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và mới nhất về Sweet Home và các phim hay khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật