Banner TinHayVIP
Trang chủHóngElon Musk có con riêng với lãnh đạo của Neuralink

Elon Musk có con riêng với lãnh đạo của Neuralink

Theo thông tin từ Business Insider, cuối năm 2021, Shivon Zilis – Lãnh đạo tại Neuralink và Elon Musk đã có với nhau 1 cặp song sinh. 

Elon Musk đang có 9 người con

Nếu tính cặp sinh đôi này thì Elon Musk đang có tổng cộng 9 người con, gồm 5 con lớn với vợ đầu Justine Musk và 2 con với ca sĩ Claire Boucher (Grimes).  Musk và Zilis chính thức chào đón cặp sinh đôi vào tháng 11/2021, vài tuần trước khi Musk và Boucher đón con thứ hai nhờ vào dịch vụ đẻ thuê.

Elon Musk đang có 9 người con

Theo hồ sơ từ trang LinkedIn, Zilis đã bắt đầu làm việc tại Neuralink vào tháng 5/2017 và đang đảm nhận chức vụ Giám đốc vận hành cho các dự án đặc biệt. Cô được xem là ngôi sao đang lên trong giới trí tuệ nhân tạo và có mặt trong danh sách Forbes 30 Under 30, LinkedIn 35 Under 35.

Elon Musk đang có 9 người con

Trước đây, tỷ phú Elon Musk đã ủng hộ tăng tỉ lệ sinh sản và nói rằng “nền văn minh sẽ sụp đổ” nếu con người không sinh thêm con. Ông từng viết trên trang Twitter, “Ý của tôi là, tôi sẽ làm phần việc của mình, haha”.

Vào tháng 4/2022, một trong những con gái của Elon Musk nộp đơn đổi họ và chính thức “đoạn tuyệt quan hệ” tới Musk về mặt pháp lý.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật