spot_img
Trang chủGái XinhEimi Fukada trốn 80 triệu Yên tiền thuế, bất lực bật khóc

Eimi Fukada trốn 80 triệu Yên tiền thuế, bất lực bật khóc

Mới đây, Eimi Fukada đã bị cục thuế công khai số nợ 80 triệu Yên khiến cô bị chỉ trích dữ dội. Thế nhưng khi biết sự thật đằng sau ai cũng phải thương cảm.

Eimi Fukada nợ thuế

Mặc dù không công khai nhưng ai cũng có thể đoán được mức thu nhập của nữ diễn viên JAV Eimi Fukada khủng đến mức nào. Tất nhiên với mức thu nhập đáng kể ấy thì cô nàng cũng phải đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định Nhật Bản.

Eimi Fukada nợ thuế 1

Tuy nhiên, mới đây cơ quan thuế Nhật Bản đã công bố thông tin nợ 80 triệu Yên tiền thuế của nữ idol JAV này khiến ai cũng sốc. Ngay lập tức, cơ quan chức năng cũng đã mời cô nàng đến làm việc. Họ đã tịch thu toàn bộ số tiền hiện có trong tài khoản cô nàng.

Eimi Fukada nợ thuế 2

Được biết, thời điểm hiện tại Eimi bị cưỡng chế trả trước 20 triệu. Đây là số dư trong tài khoản ngân hàng của cô. Thông tin đã khiến netizen Nhật Bản và các quốc gia khác như Đài Loan, Trung Quốc lên tiếng công kích người đẹp 9x này một cách dữ dội.

Eimi Fukada nợ thuế 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Điều này đã khiến Eimi Fukada phải bất lực đến bật khóc và buộc phải lên tiếng đính chính sự việc. Theo đó, khi còn làm việc với văn phòng cũ 44*, họ đã không khai thuế cho cô và không thực hiện đúng các nhiệm vụ mà một công ty quản lý nên làm. Tuy nhiên vì kiến thức không đủ nên cô nàng đã không mấy bận tâm cho đến khi bị cục thuế báo nợ.

Eimi Fukada nợ thuế 4 Eimi Fukada nợ thuế 5

Không những thế công ty này còn nhiều lần không rành mạch về lương thưởng của cô. Thậm chí, Eimi Fukada còn chỉ đích danh chủ tịch Y đã nhiều lần gian lận trong các bảng hợp đồng của cô với đối tác. Khi bị cô phát hiện Y đã liên tục chối bỏ trách nhiệm khiến cô quyết định rời 44* và chuyển đến Mine’s.

Eimi Fukada nợ thuế 6

Nữ diễn viên JAV này cho biết thêm, Mine’s hiện tại làm rất tốt công việc của họ. Họ cũng hỗ trợ cô hết mình sau khi bê bối nợ thuế diễn ra. Eimi cho biết bản thân sẽ nỗ lực và chăm chỉ hơn để trả hết số nợ 60 triệu Yên còn lại.

Eimi Fukada nợ thuế 7

Sau khi Eimi Fukada lên tiếng đính chính, netizen đã chuyển sang công kích công ty 44*. Họ cũng cảm thông và ủng hộ cho Eimi trong các dự án sắp tới. Mặc khác một số người bài tỏ sự lo lắng cho các JAV Idol khác đã và đang cộng tác cũng 44*.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật