Banner TinHayVIP
Trang chủGameEdward Gaming công bố dàn sao, tự tin chinh phục CKTG 2022

Edward Gaming công bố dàn sao, tự tin chinh phục CKTG 2022

Đương kim vô địch CKTG Edward Gaming cảm thấy vô cùng tự tin, sẵn sàng tới Mỹ bảo vệ thành công ngôi vương của mình.

Edward Gaming công bố đội hình dự CKTG 2022

CKTG 2022 đã tới rất gần, các đội tuyển tham dự đều tất bật chuẩn bị, háo hức tham gia giải đấu. Tất cả 24 đội trên khắp thế giới đã sẵn sàng tới Bắc Mỹ tranh tài tại sân chơi LMHT hấp dẫn nhất thế giới.

Và đương nhiên, 2 khu vực được quan tâm hàng đầu đó chính là LCK và LPL. Đây là điều không quá khó hiểu bởi các đội tới từ Hàn Quốc và Trung Quốc đều rất mạnh. Họ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch thế giới.

Edward Gaming công bố dàn sao, tự tin chinh phục CKTG 2022

Tại giải đấu lần này, dù chỉ là hạt giống số 3 nhưng Edward Gaming được đánh giá rất cao bởi họ đang là đương kim vô địch CKTG. Mới nhất, lãnh đạo EDG cũng đã công bố các thành viên tới Mỹ dự Cúp LMHT thế giới.

Đội hình tuyển thủ: Đường trên Flandre, đường giữa Scout, đường rừng Jiejie, hỗ trợ Meiko, xạ thủ Viper, dự bị JunJia.

Edward Gaming công bố dàn sao, tự tin chinh phục CKTG 2022

Tất nhiên, ban quản lý, ban giám đốc cùng đội ngũ huấn luyện Edward Gaming cũng sẽ đồng hành cùng đội trong chặng đường bảo vệ ngôi vương CKTG.

Quản lý: HIBARI (Venus), phó Giám đốc JASPER, giám sát GAZERO.

Đội ngũ huấn luyện viên: HLV trưởng MaoKai, HLV ZIV, HLV MNI.

Như vậy, đội tuyển Edward Gaming vẫn sẽ giữ nguyên đội hình từng vô địch thế giới năm 2021 tham gia giải đấu năm nay. Những game thủ kể trên đều là những ngôi sao đình đám trong làng LMHT quốc tế.

Edward Gaming công bố dàn sao, tự tin chinh phục CKTG 2022

Trong số đó, EDG còn sở hữu line-up sức trẻ có, cân bằng, bản lĩnh và kinh nghiệm không hề thiếu. Đáng chú ý, những Meiko, Scout hay Viper đều dư thừa khả năng gánh team, có thể gây đột biến.

Ở mùa giải năm nay, Edward Gaming không có phong độ cao tại LPL mùa Xuân và LPL Hè. Có vẻ họ đã yếu đi so với CKTG 2021 và phong độ các game thủ cũng đi xuống. Tuy nhiên ở vòng loại khu vực CKTG 2022, họ đã lột xác như thể sẵn sàng bảo vệ ngôi vương của mình.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật